Tag: nhà ở cao cấp

Được miễn thuế thu nhập, nhà giàu đổ xô mua nhà ở Puerto Rico

Chính sách thuế thu nhập thuận lợi, thời tiết ấm áp và việc chuyển sang làm việc từ xa đưa hòn đảo Puerto Rico thành điểm đến của giới nhà giàu toàn cầu.

Xu hướng săn tìm bất động sản mới của giới nhà giàu Ấn Độ

Xu hướng săn tìm, theo Prashant Thakur, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu của công ty tư vấn bất động sản Anarock, đã tạo ra một cơn sốt điên cuồng mà ông chưa từng chứng kiến trong thập kỷ qua.

Đề cao giá trị sống tinh thần: Xu hướng lên ngôi tại dự án cao cấp

Thị trường bất động sản Nam Sài Gòn đón nhận “làn gió” mới với hàng loạt dự án hạng sang được đầu tư cảnh quan cùng hệ tiện ích độc, lạ, đắt đỏ.

Masterise Group hợp tác với Druce ‘xuất khẩu’ bất động sản Việt Nam

TTO - Masterise Group vừa công bố hợp tác chiến lược cùng Druce - đối tác từ Anh Quốc với 200 năm kinh nghiệm phân phối các sản phẩm nhà ở cao cấp - để mở rộng mạng lưới phân phối ra toàn cầu.

Chỉ số giá nhà ở Việt Nam cao hơn 20 lần so với thu nhập trung bình

TTO - Giá nhà đất tăng liên tục 5 năm qua, chỉ số giá nhà ở của nước ta cao gấp hơn 20 lần so với thu nhập trung bình của xã hội khiến nhiều người Việt khó sở hữu được nhà ở.

Dream Home - Hiện thực hóa ngôi nhà mơ ước cho giới trẻ

Nhu cầu lựa chọn không gian sống và làm việc tại các đô thị lớn của giới trẻ ngày càng gia tăng nhưng vẫn còn bị hạn chế do gặp trở ngại về tài chính. Nhằm hỗ trợ hiện thực hóa ngôi nhà mơ ước cho giới trẻ, OCB đã cho ra đời sản phẩm Dream Home.

Mandarin Oriental Đà Nẵng sẽ là khu nghỉ dưỡng và dân cư đẳng cấp thế giới

Mới đây, Tập đoàn Mandarin Oriental Hotel đã đạt được thỏa thuận để quản lý dự án Khu nghỉ dưỡng và nhà ở cao cấp tại thành phố Đà Nẵng, một trong những điểm du lịch được yêu thích nhất Việt Nam.

Vườn Xuân - La ViDa Residences: Hài hòa với thiên nhiên, an tâm pháp lý

Dự án Khu nhà ở cao cấp Vườn Xuân - La ViDa Residences, rộng gần 26 ha, tọa lạc trên đường 3 Tháng 2, phường 12, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu mang những tinh hoa kiến trúc đô thị hiện đại.

'Chết vì cái hồ bơi vô cực': Dân bức xúc vì chậm bồi thường

TTO - Dự án khu nhà ở cao cấp Hoàng Phú bị sạt lở hồ bơi vô cực trong mùa mưa lũ cuối năm 2018 gây sập nhiều nhà dân, làm chết 4 người, nhưng đến nay chưa bồi thường thiệt hại.

C-Sky View - Chuẩn mực sống mới toàn diện tại Bình Dương

Được đầu tư xây dựng giữa lúc thị trường Bình Dương đang khan hiếm dự án nhà ở cao cấp dành cho các chuyên gia nước ngoài, C-Sky View với hệ thống tiện ích cao cấp và đồng bộ, trở thành cái tên sáng giá trong mắt các nhà đầu tư năm 2019.