Tag: Nhà nước Việt Nam

Tiếp tục dời đấu giá ấn vàng ‘Hoàng đế chi bảo’ đến ngày 18-11

TTO - Trang chủ của hãng đấu giá Millon ở Pháp vừa đưa ra thông báo tiếp tục hoãn đấu giá ấn vàng “Hoàng đế chi bảo” đến ngày 18-11.

Hãng MILLON lại ‘quay xe’, thông báo hoãn đấu giá ấn vàng ‘Hoàng đế chi bảo’

TTO - Ngày 31-10, trước giờ cho lên sàn đấu giá lô cổ vật của Việt Nam, Hãng đấu giá MILLON ở Pháp bất ngờ “quay xe”, thông báo sẽ hoãn đấu giá chiếc ấn vàng “Hoàng đế chi bảo” được cho là của vua Bảo Đại.

Lãnh 8 năm tù vì tuyên truyền chống phá Nhà nước

TTO - Từ tháng 9-2020 đến tháng 4-2021, Huấn đăng 186 bài viết, dòng trạng thái ở chế độ công khai trên trang Facebook cá nhân “Huan Tran”, với các bài viết xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân, đả kích bôi nhọ chế độ.

Chủ tịch FFA nói với Bộ Công thương: Đã 'cạn tiền', còn tiêm vắc xin chậm

TTO - Kiến nghị Ngân hàng Nhà nước cho phép giãn nợ đối với tất cả các doanh nghiệp TP.HCM từ nay đến 4-6 tháng tới. Doanh nghiệp không phải trả các khoản nợ đến hạn, không cần nộp thêm thủ tục, chứng từ chứng minh vì đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Cơ quan Đại diện thương mại Hoa Kỳ: Hàng hóa xuất khẩu của Việt Nam không bị áp thuế

TTO - Cơ quan Đại diện thương mại Hoa Kỳ (USTR) chính thức không ban hành biện pháp hạn chế thương mại nào đối với hàng hóa xuất khẩu của Việt Nam, sau khi kết thúc điều tra theo mục 301 đối với các vấn đề liên quan đến việc định giá thấp tiền tệ.