Tag: nhà nhỏ

Làm sao xóa 'nhà cá mòi'?

"Nhà cá mòi" là khái niệm chỉ những căn nhà, căn hộ bé tí tẹo, người sống trong đó phải xếp chồng lên nhau theo kiểu cá mòi trong hộp thiếc khi ngủ.

12 không gian sống nhỏ tận dụng tối đa từng centimet

Tận dụng tối đa không gian sống nhỏ bằng cách sử dụng những ý tưởng trang trí và giải pháp lưu trữ này.

Tình thương mến thương ở hẻm nhỏ xíu xiu

Nằm sâu trong những con hẻm nhỏ, những căn nhà chỉ tầm 2,5 - 5m2 là nơi nhiều người đã sống cả đời mình ở đó.

Ý tưởng tổ chức tủ quần áo cho không gian nhỏ

Ngay chiếc tủ quần áo nhỏ nhất trong nhà cũng có thể biến thành không gian ngăn nắp, tiện dụng với những giải pháp lưu trữ đơn giản.

'Khám phá' ngôi nhà hẹp nhất London được rao bán với giá 4 triệu bảng Anh

Một trong những ngôi nhà hẹp nhất London - với chiều rộng chỉ bằng chiếc xe hơi Mini Cooper - được tung ra thị trường với mức giá 4 triệu bảng Anh (113 tỉ đồng).

TTO - Cùng chiêm ngưỡng ngôi nhà nhỏ - nơi ẩn dật tận dụng tối đa không gian sống trong nhà và ngoài trời của hai chị em được Better Homes & Gardens giới thiệu như một thiết kế hiện đại nhưng vô cùng gần gũi thiên nhiên ở California, Mỹ.

​Các vấn đề cần lưu ý khi xây dựng nhà nhỏ

Diện tích của một ngôi nhà rất quan trọng nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng khi diện tích ngôi nhà của mình quá nhỏ, bởi sẽ có những giải pháp để ngôi nhà của bạn luôn xinh đẹp, tiện nghi và tiết kiệm được chi phí.

​Căn hộ 25m2 chưa có nguồn cung ở các thành phố lớn

Việc Bộ Xây dựng cho phép xây dựng căn hộ chung cư thương mại 25m2 được cho là sẽ giúp người thu nhập thấp mua được nhà và kích thích thị trường bất động sản.

​Nhà container tuyệt đẹp với khu vườn trên nóc

TTO - Với thiết kế đơn giản nhưng tuyệt đẹp, chiếc container đã biến thành một ngôi nhà lý tưởng. Và đó là một thiết kế bền vững với môi trường.

Độc đáo căn hộ nhỏ xinh cho đôi vợ chồng trẻ

TTO - Chỉ là một ngôi nhà tạm thời cho một cặp vợ chồng trẻ, nhưng ý tưởng của các nhà thiết kế int2architecture sẽ giúp bạn có cái nhìn thú vị về một căn hộ một phòng ngủ.