Thông tin dịch vụ

Nha Khoa Kim: Trường hợp điển hình tác động Châu Á 2020

29/04/2021 14:30 GMT+7

Là doanh nghiệp của Việt Nam cùng với 4 doanh nghiệp khác đến từ Singapore, Trung Quốc, Úc và Ấn Độ, Nha Khoa Kim (Kim Dental) được chọn là những doanh nghiệp điển hình trong Báo cáo Hành trình Tác động Châu Á.

Quỹ ABC World Asia thuộc Temasek - Tổ chức Quản lý tài chính cho chính phủ Singapore công bố kết quả bình chọn này. Nha Khoa Kim được chọn làm trường hợp điển hình nhờ những tác động tích cực về chăm sóc sức khỏe răng miệng tại Việt Nam.

Nha Khoa Kim:  Trường hợp điển hình tác động Châu Á 2020 - Ảnh 1.

Chú thích ảnh Ban Giám Đốc của Nha Khoa Kim

Câu chuyện điển hình về chăm sóc răng miệng của Nha Khoa Kim được Quỹ Đầu tư ABC World Asia thực hiện dựa trên quá trình nghiên cứu chi tiết các thông tin, dữ liệu của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Liên đoàn Nha khoa Thế giới (FDI World Dental Federation), Chiến lược Chăm sóc răng miệng khu vực Đông Nam Á và cuộc khảo sát độc lập do ABC World Asia thực hiện với hơn 300 khách hàng tại các phòng khám Nha Khoa Kim.

"Nha Khoa Kim được trở thành trường hợp điển hình trong Báo cáo Hành trình tác động Châu Á. Điều này tạo thêm động lực để chúng tôi tiếp tục sứ mệnh của mình, tạo thêm nhiều tác động mạnh mẽ cho cộng đồng, xã hội".

Ông Sử Duy Bin (Tổng Giám Đốc của Nha Khoa Kim)


Báo cáo không chỉ nhấn mạnh vai trò là đơn vị cung cấp các dịch vụ chăm sóc răng miệng căn bản giúp tiếp cận đến số đông người dân, mà Nha Khoa Kim còn là "đại sứ" truyền đi các thông điệp, giáo dục nâng cao ý thức chăm sóc răng miệng đúng cách.

Báo cáo chỉ ra kết quả: 46% khách hàng là lần đầu đến cơ sở nha khoa, điều này chứng minh cho việc Nha Khoa Kim hướng đến những đối tượng khách hàng chưa bao giờ được phục vụ và quan tâm đến sức khỏe răng miệng. Đáng chú ý, các chiến dịch phổ biến kiến thức chăm sóc răng miệng của Nha Khoa Kim đã phát huy hiệu quả khi kết quả khảo sát của ABC World Asia ghi nhận: có đến 75% bệnh nhân sau khi đến Nha Khoa Kim đã ý thức hơn về thói quen thường ngày ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng, 78% bệnh nhân quan tâm hơn đến việc cải thiện tình trạng chăm sóc răng miệng của cá nhân.

Ông Sử Duy Bin - Tổng Giám Đốc của Nha Khoa Kim, chia sẻ: "Chúng tôi rất tự hào khi được Quỹ đầu tư ABC World Asia rót vốn 24 triệu USD vì mang lại những tác động tích cực đến xã hội với chất lượng điều trị tiêu chuẩn, giúp nâng cao dịch vụ y tế Việt Nam và giảm thiểu các bệnh về răng miệng".

Trong Báo cáo Hành trình tác động Châu Á, ABC World Asia đã đầu tư rất nhiều công sức để giới thiệu những doanh nghiệp điển hình khắp châu Á vốn phải đáp ứng rất nhiều tiêu chí khắt khe nhằm giúp Quỹ thực hiện sứ mệnh dẫn dắt sự thay đổi phù hợp với mục tiêu phát triển vững bền của Liên Hiệp Quốc. Trong đó, chăm sóc sức khỏe răng miệng là vấn đề y tế cấp bách được quan tâm hàng đầu hiện nay.

Với hơn 20 phòng khám có mặt tại 6 tỉnh thành trên cả nước là Hà Nội, TP.HCM, Đồng Nai, Tiền Giang, Bình Dương và Vũng Tàu, Nha Khoa Kim được đánh giá là thương hiệu nhakhoa uy tín cung cấp dịch vụ nha khoa đa dạng, từ cơ bản đến cao cấp như chỉnhnha, răng sứ, implant cho tất cả các đối tượng khách hàng. Đặc biệt, chú trọng đến những đối tượng ít quan tâm đến chăm sóc sức khỏe răng miệng trong suốt hành trình hơn 3 năm thực hiện sứ mệnh chăm sóc răng miệng cho người dân Việt Nam.


T.D.V - P.N
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận