Tag: Nhà hát Opera Sydney

Chiêm ngưỡng pháo hoa từ đông sang tây thế giới tiễn một năm ảm đạm

TTO - Trong khi một số thành phố bắn pháo hoa bên trên những con đường vắng người, số khác như London (Anh) và Singapore đã hủy các màn trình diễn năm mới. Paris, Rome và Istanbul vẫn chịu lệnh giới nghiêm.

Giáo sư Harvard nổi tiếng với những bài giảng về công lý sẽ đến Việt Nam

TTO - Giáo sư Michael Sandel – giảng viên triết học chính trị tại ĐH Harvard (Mỹ) – sẽ đến thăm ĐH Fulbright Việt Nam và có buổi diễn thuyết với công chúng vào trung tuần tháng 3-2020.

10 nhà hàng 'view đẹp' đến mức khách quên cả ăn

TTO - Không chỉ phục vụ món ăn tuyệt ngon, một số nhà hàng trên thế giới trở nên đặc biệt nổi tiếng và thu hút thực khách nhờ có tầm nhìn tuyệt đẹp.

Du lịch qua những bức ảnh cưới đẹp như mơ

Đà Nẵng (Việt Nam), Sydney (Australia), Paris (Pháp) hay Florence (Italy)… không chỉ là điểm đến thu hút du khách mà còn chiếm trọn trái tim của những cặp đôi chụp ảnh cưới.

Thành Long không muốn nửa đời sau trải qua trên xe lăn

TTO - Suốt nửa thế kỷ liều mạng với phim hành động, đây là lần đầu tiên Thành Long đóng phim khoa học viễn tưởng. Quả tim thép, một lần nữa khẳng định phong độ ở tuổi 63 của Thành Long.

10 cây cầu nổi tiếng thế giới

TTO - Cầu Cổng Vàng ở Mỹ, cầu cảng Sydney ở Australia, cầu Brooklyn ở New York, cầu Tháp ở London... là những cây cầu nổi danh mà bao người mơ một lần đặt chân đến.