Tag: Nhà hát kịch 5B

Kép đẹp cải lương Võ Minh Lâm cả gan vào vai cậu bé 7 tuổi

Võ Minh Lâm được biết đến như một kép chánh rất đẹp trên các sân khấu, thế nhưng Tết này Võ Minh Lâm cả gan vào vai cậu bé… 7 tuổi.

Kịch, xiếc, múa rối mùa Giáng sinh

Đón chào mùa Giáng sinh, sân khấu kịch, xiếc, rối chuẩn bị kha khá “món” để phục vụ khán giả.

Kịch Idecaf, 5B, Hồng Vân… ưu đãi Ngày Nhà giáo Việt Nam

Mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Sân khấu Hồng Vân, Nhà hát kịch Idecaf, Nhà hát kịch 5B đều có những ưu đãi khá hấp dẫn.

'Bến lửa lòng': Ai cũng có ngọn lửa trong lòng

Bến lửa lòng (tác giả: Vũ Trần - Trác Thúy Miêu, đạo diễn: Vũ Trần) là vở kịch mới tại Nhà hát kịch 5B.

Mỹ Uyên hóa cô Dờ ét zet kỳ quặc

Nhà hát kịch 5B vừa ra mắt vở kịch thiếu nhi mới Ve Ve Chành Chành và 2 cục bướu. “Bà bầu” Mỹ Uyên kỳ này vào vai diễn cô Dờ ét zét rất… kỳ và ngộ!

Khi bữa cơm gia đình là... gánh nặng

Tối 28-6, đúng Ngày Gia đình Việt Nam, Nhà hát kịch 5B ra mắt vở kịch Ái tình ngoài hôn nhân với những trăn trở về cuộc sống gia đình trong thời đại hôm nay.

Kịch thiếu nhi ‘đại náo’ Nhà hát kịch 5B

Trong mùa kịch Tết năm nay, Nhà hát kịch 5B gây chú ý khi là đơn vị duy nhất cho ra lò vở kịch thiếu nhi, vở Đại náo long cung.

Đủ vị kịch Tết 2023

Mùa kịch tết năm nay, số lượng các vở được dựng mới tương đối ít nhưng khá đa dạng thể loại như hài kịch, kịch dân gian, cổ trang, kịch tâm linh, kịch thiếu nhi…

Sân khấu năm 2022: Đầu năm hiu hắt, cuối năm lấp lánh vui

Sân khấu TP.HCM chỉ hoạt động lại hồi đầu năm 2022 sau hai năm đại dịch. Một năm qua đã có nhiều thăng trầm và những người làm sân khấu xã hội hóa vẫn chứng tỏ sự năng động đáng nể.

Rục rịch đón hè với Bộ lạc nanh trắng

TTO - Sáng 15-5, vở kịch thiếu nhi mới nhất của mùa hè năm nay, Bộ lạc nanh trắng (tác giả: Vương Huyền Cơ, đạo diễn: Huy Hoàng), đã gặp gỡ khán giả nhí tại Nhà hát kịch 5B.