Tag: nhà hàng nổi tiếng

Esta Saigon: Khám phá tinh hoa ẩm thực Á Châu qua lăng kính nguyên liệu Việt

Ở trung tâm nhộn nhịp của TP.HCM, Esta Saigon như một “khu rừng” ẩm thực đặc sắc nằm kín đáo tại số 27 Trần Quý Khoách, phường Tân Định, quận 1.

Anthony Bourdain, chuyện động trời của nhà bếp và tình yêu ẩm thực Việt Nam

Bí mật nhà bếp và bộ phim tài liệu Roadrunner: A Film About Anthony Bourdain mang đến bức chân dung kép về người đầu bếp tài hoa có tâm hồn nghệ sĩ nhạy cảm. Và ở bộ phim là tình yêu cuồng nhiệt của Bourdain dành cho ẩm thực Việt Nam.

Dịch vụ nấu ăn tại nhà ở Nhật Bản trong thời COVID-19

Ngoài dịch vụ giao đồ ăn, việc thuê các đầu bếp nấu những món ăn thượng hạng trong chính căn bếp ở gia đình cũng đang ngày một trở nên thịnh hành ở Nhật Bản.

Trải nghiệm độ cao cùng nhà hàng Hungary trong đại dịch COVID-19

Mỗi vé cho thực khách thưởng thức bữa tối gồm 4 món của nhà hàng nổi tiếng này có trị giá tới 48.000 forint (154,4 USD).

Nhà hàng nào của Việt Nam nằm trong top đáng thưởng thức trong năm 2020?

TTO - Đối với một khu vực rộng lớn như châu Á -Thái Bình Dương, thực khách không khó để tìm thấy những địa điểm được đánh giá là tinh hoa trong làng ẩm thực. Nếu là một tín đồ ẩm thực, đây là những nhà hàng bạn nhất định phải thử tại khu vực này.

Chuỗi nhà hàng Ootoya nổi tiếng Nhật Bản khai trương chi nhánh mới

Là một chuỗi nhà hàng nổi tiếng Nhật Bản chuyên phục vụ các món ăn gia đình, Ootoya mong muốn đem lại cho thực khách Việt Nam những hương vị đã trở nên quen thuộc với người dân xứ sở mặt trời mọc.