Nhà chờ taxi như một nốt nhạc xanh trên vỉa hè

V.N.A. (Ảnh: Yanko Design)
V.N.A. (Ảnh: Yanko Design)

TTO - Không chỉ là một chỗ đứng, “đóng gói” trong một diện tích bé xíu nhưng nhà chờ taxi này sẽ có tất cả mọi thứ bạn cần trong tích tắc.

ezGiMvqD.jpgPhóng to

Không giống bất kỳ khuôn mẫu nào, như một nốt nhạc xinh bên vệ đường, nơi góc phố, bất chợt lại thấy một nhà chờ taxi hiện lên thật ấn tượng.

Nhỏ nhắn nhưng tiện ích, nhà chờ có đủ phòng chờ, không gian văn phòng, một cabin cá nhân cho tài xế, phòng vệ sinh, khu vực lưu trữ, nhà bếp và cả chỗ nghỉ ngơi, thư giãn với âm nhạc văng vẳng bên tai! Thiết kế hiện đại, tiện ích và linh hoạt. Hệ thống điện chiếu sáng được lắp chìm trong sàn và trần nhà. Hệ thống mái vòm được thiết kế để thu thập nước mưa sử dụng cho cơ sở hạ tầng.

Góp phần làm tăng diện tích cây xanh cho các khu vực công cộng, mái che nhà chờ còn là chỗ để dây leo vươn dài, quấn quýt.

Tất cả gói gọn trong một từ, ấn tượng!

vHzbDUXx.jpgPhóng to
AK9x55iA.jpg

Sản phẩm của nhà thiết kế Hakan Gürsu (Thổ Nhĩ Kỳ).

V.N.A. (Ảnh: Yanko Design)
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Tuổi Trẻ Online Newsletters

    Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

    Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất