Tag: Nguyễn Xuân Sơn

Truy tố nguyên tổng giám đốc Tổng công ty Dầu Việt Nam

TTO - Nguyên Tổng giám đốc và kế toán trưởng của Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOil) đã nhận tiền chi lãi ngoài hàng tỉ đồng từ lãnh đạo Ngân hàng Oceanbank.

Cho lên '5 trực thăng phun thuốc diệt virus', dính phạt 10 triệu

TTO - Chị C. thừa nhận đã sử dụng tài khoản Zalo đăng tin “Tối nay từ 11:40 tối không ai đi nên đi ra đường vì sẽ có 5 máy bay trực thăng phun thuốc khử trùng vào không khí để diệt virus corona".

Nhận lãi ngoài từ Oceanbank, hai cựu lãnh đạo Vietsovpetro hầu tòa

TTO - Hai cựu lãnh đạo của Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro (VSP) bị cáo buộc nhận và chiếm đoạt lãi ngoài hợp đồng tiền gửi từ OceanBank hàng tỉ đồng.

Lãnh đạo Lọc hóa dầu Bình Sơn nhận ‘chăm sóc’ hơn 10 tỉ từ OceanBank

TTO - Cơ quan tố tụng cáo buộc 4 bị can là lãnh đạo của Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn đã nhận hơn 10 tỉ đồng tiền "chăm sóc" từ bà Nguyễn Minh Thu - nguyên tổng giám đốc OceanBank.

Tòa tuyên y án ông Đinh La Thăng 18 năm tù

TTO - HĐXX nhận định bản án sơ thẩm phạt ông Đinh La Thăng phạm tội cố ý làm trái là có cơ sở nên tuyên y án 18 năm tù.

Ông Đinh La Thăng đề nghị trả lời cổ tức OceanBank thật hay ảo

TTO - Ông Đinh La Thăng đề nghị Viện kiểm sát trả lời số tiền 244 tỉ cổ tức PVN được OceanBank chia là tiền thật hay ảo. Sau khi Ngân hàng Nhà nước mua OceanBank 0 đồng, đăng ký vốn điều lệ 4.000 tỉ là thật hay ảo.

Đề nghị y án 18 năm tù với bị cáo Đinh La Thăng

TTO - Đại diện Viện kiểm sát đề nghị Tòa giữ nguyên án sơ thẩm với ông Đinh La Thăng vì bị cáo là người đưa ra chủ trương cố ý làm trái, chỉ đạo các bị cáo khác phạm tội.

Cựu kế toán trưởng PVN nhận 20 tỉ để tạo điều kiện cho OceanBank

TTO - Ông Nguyễn Xuân Sơn khai đã đưa cho ông Ninh Văn Quỳnh 180 tỉ đồng, tuy nhiên bị cáo Quỳnh khai chỉ nhận 20 tỉ để tạo điều kiện cho hoạt động của OceanBank.

Đề nghị mời đại diện Văn phòng Chính phủ dự tòa xử ông Đinh La Thăng

TTO - Theo luật sư bào chữa cho ông Đinh La Thăng, đây là cơ quan truyền đạt ý kiến của Thủ tướng liên quan chủ trương tăng vốn, thoái vốn tại OceanBank nên cần mời đến tòa làm rõ.

Phiên phúc thẩm Oceanbank kéo dài đến 22h40, nên hay không?

TTO - Ngày 3-5, hội đồng xét xử (HĐXX) phúc thẩm TAND cấp cao tại Hà Nội đã có một ngày xét xử kéo dài từ 8h sáng đến 22h40 đêm. Đó là phiên xét xử vụ án Hà Văn Thắm và các đồng phạm. Điều này đúng hay sai, nên hay không?