Tag:

Nguyễn Xuân Sơn

Phiên phúc thẩm Oceanbank kéo dài đến 22h40, nên hay không?

Phiên phúc thẩm Oceanbank kéo dài đến 22h40, nên hay không?

TTO - Ngày 3-5, hội đồng xét xử (HĐXX) phúc thẩm TAND cấp cao tại Hà Nội đã có một ngày xét xử kéo dài từ 8h sáng đến 22h40 đêm. Đó là phiên xét xử vụ án Hà Văn Thắm và các đồng phạm. Điều này đúng hay sai, nên hay không?

05:39

Đại án Oceanbank: Nguyễn Xuân Sơn mong được tòa minh oan

TTO - Khi được tự bào chữa, bị cáo Nguyễn Xuân Sơn, nguyên tổng giám đốc Oceanbank, đưa ra các lý lẽ, dẫn chứng để mong tòa xem xét, minh oan cho mình về cáo buộc tham ô, lạm dụng chức vụ chiếm đoạt tài sản.

10:49

Đề nghị chung thân Hà Văn Thắm, tử hình Nguyễn Xuân Sơn

TTO - Theo Viện kiểm sát, tòa sơ thẩm áp dụng pháp luật xử phạt các bị cáo 4 tội danh là có căn cứ, không oan, không sai. Do đó,VKS đề nghị HĐXX bác kháng cáo, giữ nguyên tù chung thân với Hà Văn Thắm, tử hình với Nguyễn Xuân Sơn.

03:05

Đại án Oceanbank: Các cổ đông đòi được bồi thường như PVN

TTO - Tại phiên tòa xét xử phúc thẩm đại án Oceanbank, nhiều cổ đông góp vốn vào ngân hàng này đòi được quyền lợi như PVN.

02:54

Hà Văn Thắm kêu oan khi bị cáo buộc vụ lợi

TTO - Lý giải việc chi lãi ngoài cho PVN thông qua ông Nguyễn Xuân Sơn mà không phải ai khác, bị cáo Hà Văn Thắm ví von cựu TGĐ Oceanbank là "phương tiện vận chuyển" nên nhờ thôi.

07:50

Bị cáo Hà Văn Thắm: 'Chi lãi ngoài không thiệt hại cho ngân hàng'

TTO - Trong phiên làm việc chiều 20-4, bị cáo Hà Văn Thắm được hội đồng xét xử phúc thẩm xem xét, ghi nhận về thái độ khai báo thành khẩn.

06:32

Đại án Oceanbank: Nữ đại gia Hứa Thị Phấn và Phạm Công Danh xin xét xử vắng mặt

TTO - Mặc dù có đơn kháng cáo toàn bộ bản án nhưng ngày đầu tiên xét xử phúc thẩm đại án Oceanbank, cả hai bị cáo Phạm Công Danh và Hứa Thị Phấn đều không đến tòa và có đơn xin xét xử vắng mặt.

11:21

Phúc thẩm đại án OceanBank: 5 bị cáo bất ngờ rút kháng cáo

TTO - Sáng 18-4, TAND cấp cao tại Hà Nội đưa đại án Oceanbank ra xử phúc thẩm để xem xét kháng cáo của bị cáo Hà Văn Thắm (nguyên Chủ tịch Oceanbank) và đồng phạm.

03:40

Vụ PVN mất 800 tỉ: Ông Ninh Văn Quỳnh kháng cáo

TTO - Bị cấp sơ thẩm tuyên 23 năm tù, bồi thường 100 tỉ đồng trong vụ PVN mất 800 tỉ, bị cáo Ninh Văn Quỳnh vừa có đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.