Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Nguyễn Xuân Sơn

Ông Đinh La Thăng đã ký thỏa thuận gì với Hà Văn Thắm?

Ông Đinh La Thăng đã ký thỏa thuận gì với Hà Văn Thắm?

TTO - Theo tài liệu vụ án OceanBank, năm 2008 với tư cách chủ tịch hội đồng quản trị PVN lúc đó, ông Đinh La Thăng đã ký thỏa thuận với chủ tịch OceanBank Hà Văn Thắm về việc PVN góp vốn vào ngân hàng này.

03:18

Đại án OceanBank bộc lộ bất cập điều hành vĩ mô

TTO - Trao đổi với Tuổi Trẻ, không ít ý kiến cho rằng không phải chỉ OceanBank huy động tiền với lãi suất cao ngoài quy định, trên thực tế có cả một cuộc đua lãi suất nhưng không được cơ quan chức năng ngăn chặn kịp thời...

05:36

51 bị cáo lãnh án trong đại án OceanBank

TTO - Sau 1 tháng xét xử, ngày 29-9, TAND TP Hà Nội đã tuyên án với 51 bị cáo trong đại án thất thoát 2.000 tỉ tại OceanBank. Nguyễn Xuân Sơn phải lãnh án tử hình, Hà Văn Thắm nhận án tù chung thân.

08:37

Tuyên tử hình Nguyễn Xuân Sơn, tù chung thân Hà Văn Thắm

TTO - Nguyên tổng giám đốc OceanBank Nguyễn Xuân Sơn bị kết án tử hình về 3 tội, nguyên chủ tịch HĐQT Hà Văn Thắm nhận án chung thân cho 4 tội. Tòa cũng kiến nghị điều tra việc chỉ đạo PVN gửi tiền vào OceanBank khiến PVN mất trắng 800 tỉ đồng.

11:48

Đại án OceanBank: một nửa sự thật không phải sự thật!

TTO - Theo TS Nguyễn Hoàng Chương, chẳng có gì giấu được mãi với thời gian. Vì vậy, với những người đã nhận tiền của bị cáo Nguyễn Xuân Sơn hãy trả lại.

01:42

Làm gì với 'lời kêu gọi' trả tiền của ông Nguyễn Xuân Sơn?

TTO - Mong những ai đã nhận tiền chăm sóc từ bị cáo và các bị cáo khác hãy bình tâm suy nghĩ thấu đáo để trả lại tiền, để tâm hồn được thanh thản và hưởng lượng khoan hồng của pháp luật", cựu tổng giám đốc OceanBank nói lời sau cùng tại tòa.

09:09

Nhiều vấn đề cần làm rõ trong đại án OceanBank

TTO - Hàng loạt vấn đề "nóng" đã được nêu ra tại phiên tòa xử Hà Văn Thắm và đồng phạm. Dư luận và các bị cáo đang chờ bản án công minh của hội đồng xét xử cũng như kết quả quá trình điều tra giai đoạn 2 vụ án.

05:39

Nguyên chủ tịch OceanBank: 'Xin không xử án chung thân'

TTO - Ngày 24-9, sau 4 tuần làm việc liên tục, hội đồng xét xử TAND TP. Hà Nội đã cho các bị cáo trong đại án xảy ra tại Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) nói lời sau cùng trước khi tòa nghị án.

11:30

Tranh luận gay gắt tại phiên xử đại án OceanBank

TTO - Sáng 23-9, phiên xét xử đại án xảy ra tại Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) tiếp tục với phần tranh luận gay gắt của đại diện viện kiểm sát và các luật sư.