Tag:

Nguyễn Xuân Sơn

Truy vấn khoản thiệt hại 119 tỉ vụ án ông Đinh La Thăng

Truy vấn khoản thiệt hại 119 tỉ vụ án ông Đinh La Thăng

TTO - Trong ngày xét xử thứ 3 vụ án Đinh La Thăng, Trịnh Xuân Thanh và đồng phạm, các luật sư tập trung thẩm vấn bị cáo, nhân chứng liên quan kết luận về hành vi cố ý làm trái.

09:05

Trung ương kiên quyết giữ mình, cấp dưới sẽ trong sạch

TTO - "Các cơ quan chức năng Việt Nam có đủ khả năng, thậm chí cần thì thuê chuyên gia nước ngoài, kiểm chứng được hết. Nghĩa là bán bao nhiêu cây chổi, chạy bao nhiêu cuốc xe ôm đều có thể kiểm chứng".

03:46

Thêm 18 bị cáo trong đại án OceanBank kháng cáo

TTO - Nguyễn Xuân Sơn và 17 bị cáo đã gửi đơn đến TAND TP Hà Nội nhưng đã hết hạn kháng cáo tòa vẫn chưa nhận được đơn của cựu chủ tịch HĐQT OceanBank Hà Văn Thắm.

04:24

Nguyễn Xuân Sơn kháng cáo tội tham ô tài sản

TTO -Trước đó, khi xét xử vụ án tại OceanBank, TAND TP Hà Nội đã tuyên hình phạt tử hình với Nguyễn Xuân Sơn về tội danh này. Bị cáo Sơn chỉ thừa nhận tội cố ý làm trái nhưng xin tòa giảm nhẹ mức án.

03:18

Đại án OceanBank bộc lộ bất cập điều hành vĩ mô

TTO - Trao đổi với Tuổi Trẻ, không ít ý kiến cho rằng không phải chỉ OceanBank huy động tiền với lãi suất cao ngoài quy định, trên thực tế có cả một cuộc đua lãi suất nhưng không được cơ quan chức năng ngăn chặn kịp thời...

05:36

51 bị cáo lãnh án trong đại án OceanBank

TTO - Sau 1 tháng xét xử, ngày 29-9, TAND TP Hà Nội đã tuyên án với 51 bị cáo trong đại án thất thoát 2.000 tỉ tại OceanBank. Nguyễn Xuân Sơn phải lãnh án tử hình, Hà Văn Thắm nhận án tù chung thân.

08:37

Tuyên tử hình Nguyễn Xuân Sơn, tù chung thân Hà Văn Thắm

TTO - Nguyên tổng giám đốc OceanBank Nguyễn Xuân Sơn bị kết án tử hình về 3 tội, nguyên chủ tịch HĐQT Hà Văn Thắm nhận án chung thân cho 4 tội. Tòa cũng kiến nghị điều tra việc chỉ đạo PVN gửi tiền vào OceanBank khiến PVN mất trắng 800 tỉ đồng.

11:48

Đại án OceanBank: một nửa sự thật không phải sự thật!

TTO - Theo TS Nguyễn Hoàng Chương, chẳng có gì giấu được mãi với thời gian. Vì vậy, với những người đã nhận tiền của bị cáo Nguyễn Xuân Sơn hãy trả lại.

01:42

Làm gì với 'lời kêu gọi' trả tiền của ông Nguyễn Xuân Sơn?

TTO - Mong những ai đã nhận tiền chăm sóc từ bị cáo và các bị cáo khác hãy bình tâm suy nghĩ thấu đáo để trả lại tiền, để tâm hồn được thanh thản và hưởng lượng khoan hồng của pháp luật", cựu tổng giám đốc OceanBank nói lời sau cùng tại tòa.