Tag: Nguyễn Văn Mùi

Trưởng ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi: “Đã đến lúc tôi nghỉ ngơi”

TT - Trao đổi với Tuổi Trẻ, trưởng ban trọng tài LĐBĐ VN (VFF) Nguyễn Văn Mùi cho biết ông đã chủ động không nộp hồ sơ ứng cử vào ban chấp hành khóa 8 dù được một số đơn vị đề cử.

​"Tôi vẫn phân công trọng tài bình thường"

TTO - Trưởng ban trọng tài Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) Nguyễn Văn Mùi cho biết ông vẫn phân công trọng tài bình thường ở vòng 9 V-League 2017 diễn ra vào cuối tuần này cũng như ở vòng 10 chứ không hề có chuyện bị cắt quyền phân công trọng tài như dư luận đang đồn đoán.

“Ông Nguyễn Văn Mùi nên rút lui”

TT - Với sai sót liên tục của các trọng tài trong thời gian gần đây và những mùa bóng trước, một số chuyên gia bóng đá cho rằng ông Nguyễn Văn Mùi nên nói lời rút lui khỏi vị trí trưởng ban trọng tài.

Mắc sai lầm, nhiều trọng tài kỳ cựu bị đẩy xuống làm Giải hạng nhất 2017

TTO - Ngày 14-12, ban trọng tài quốc gia đã lên danh sách tập huấn dành cho các trọng tài và trợ lý trọng tài được làm nhiệm vụ mùa bóng 2017.

​Ông Nguyễn Văn Mùi thôi chức phó trưởng ban tổ chức giải

TTO - Chiều 12-8, lãnh đạo Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp VN (VPF) đã ra quyết định thôi phân công ông Nguyễn Văn Mùi làm phó trưởng ban tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia 2016.

​Ông Nguyễn Văn Mùi vẫn yên vị dù bị "bắn" tơi tả

TTO - Dù bị vài thường trực LĐBĐVN (VFF) lẫn uỷ viên ban chấp hành "bắn" tơi tả tại Hội nghị ban chấp hành VFF lần VIII - nhiệm kỳ VII (2014-2018) diễn ra tại TP.HCM vào chiều 11-8, nhưng trưởng ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi vẫn tại vị khi nhận được tín nhiệm cao.

Điểm tin tối 8-8: VFF quyết "số phận" ông Nguyễn Văn Mùi vào ngày 11-8

TTO - Ngày 11-8 tới, Hội nghị Ban chấp hành Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) lần thứ VIII - nhiệm kỳ VII (2014-2018) sẽ họp cả ngày tại TP.HCM để bàn nhiều chuyện của bóng đá VN.

Đề xuất tạm đình chỉ trưởng ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi

TTO - Hôm 3-8, thường trực LĐBĐVN (VFF) đã có cuộc họp ngay tại nhà riêng chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng và đi đến quyết định đề xuất tạm đình chỉ nhiệm vụ đối với trưởng ban trọng tài VFF Nguyễn Văn Mùi vì những sai sót của giới trọng tài thời gian vừa qua ở V-League 2016.

Bạo lực manh nha xuất hiện ở V-League

TTO - Chỉ có 18 bàn thắng được ghi, nhưng có tới 36 thẻ vàng và 5 thẻ đỏ rời khỏi túi áo trọng tài tại vòng 6 Toyota V-League 1-2015.

Ông Nguyễn Văn Mùi: "Đến giờ tôi vẫn còn hãi hùng"

TTO - Là nhân chứng trong vụ trọng tài Võ Minh Trí bị hành hung trên đường cao tốc Trung Lương vào đêm 13-5, nguyên chủ tịch Hội đồng trọng tài quốc gia Nguyễn Văn Mùi cho rằng đến giờ này ông vẫn còn hãi hùng.