Tag: Nguyễn Văn Khoa

Công bố top 10 doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam 2023

Top 10 doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam 2023 tạo ra doanh thu hơn 7 tỉ USD, có mức tăng trưởng ấn tượng trong giai đoạn kinh tế biến động, có nhiều khó khăn.

CEO FPT Nguyễn Văn Khoa: Thành công của FPT có rất ít từ sự may mắn

Tổng giám đốc Nguyễn Văn Khoa là đại diện cho thế hệ lãnh đạo thứ ba ở tập đoàn FPT. Là người chịu trách nhiệm điều hành tập đoàn, ông Khoa cũng là cầu nối giữa các thế hệ.

70% doanh nghiệp Việt không biết bắt đầu chuyển đổi số từ đâu

TTO - 70% doanh nghiệp Việt nhận thức được về sự cần thiết của chuyển đổi số, nhưng 70% trong số đó không đánh giá được nhu cầu của chính mình và phải bắt đầu chuyển đổi từ đâu.

Sinh viên đại học Duy Tân làm từ thiện và hỗ trợ người gặp nạn

Không quản đêm hôm mưa bão, khi thành phố đã lên đèn, những chàng trai đầy sức trẻ lại tập hợp. Họ làm công việc thật giản dị nhưng cũng thật cao cả và thấm đậm chất nhân văn.

Chiến sĩ nghĩa vụ trả hơn 9 triệu và nhẫn vàng cho người làm rơi

TTO - Trên đường về quê, anh Khoa nhặt được một túi ni lông bên trong có hơn 9 triệu đồng, nhẫn vàng và nhiều giấy tờ tùy thân. Anh đã đem đến công an tìm cách trả lại cho khổ chủ.

Tài xế gây tai nạn làm chết 6 người, lãnh 12 năm tù

TTO - Sáng 21-1, TAND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tuyên phạt tài xế Nguyễn Văn Khoa (32 tuổi, thường trú huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai) 12 năm tù về tội “vi phạm các quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ”.

Vượt qua "cái tát của cuộc đời"

TT - Nhiều bạn trẻ khi vừa ra trường, nghĩ về cuộc sống - môi trường làm việc với bao nhiêu mộng ước: làm việc đúng chuyên môn, được trân trọng, vào công ty gặp những nụ cười tươi... Nhưng cuộc đời không tươi hồng như thế.

Lanta Việt đã trả tiền cho đối tác VN

TT - Ông Nguyễn Văn Khoa, chủ tịch Hiệp hội Du lịch tỉnh Bình Thuận, cho biết Công ty Lanta Việt (công ty con của Lanta-Tour, Nga) đã mở cửa hoạt động trở lại để giải quyết các thủ tục liên quan đến du khách Nga còn kẹt ở Bình Thuận và các hợp đồng với nhà cung cấp dịch vụ tại Bình Thuận.