Tag: Nguyễn Văn Đua

Ông Nguyễn Văn Đua: Đề xuất chuyển KCX Tân Thuận thành khu dịch vụ giáo dục, y tế, khách sạn

TTO - Đề xuất được ông Nguyễn Văn Đua đưa ra tại Hội thảo khoa học chiến lược phát triển quận 7 đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2040 do Quận ủy quận 7 phối hợp Học viện Cán bộ TP.HCM tổ chức sáng 28-6.

Người Sài Gòn nao lòng sẻ chia với bà con vùng lũ

TTO - Mấy ngày nay, phòng tiếp bạn đọc của báo Tuổi Trẻ có nhiều người đến. Đó là những người Sài Gòn tốt bụng đến quyên góp cho đồng bào vùng lũ. Nhiều bạn đọc đến đóng góp mà mắt mũi đỏ hoe...

Giáo dục thanh niên không chỉ bằng học nghị quyết

TT - Phó bí thư thường trực Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Đua khẳng định như vậy tại hội nghị diễn ra ngày 21-3 sơ kết năm năm thực hiện nghị quyết số 25 của Ban Chấp hành trung ương khóa X về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác thanh niên thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và triển khai thực hiện kết luận số 80 của Bộ Chính trị.

Đảm bảo chính sách thỏa đáng cho người lao động

TT - Sáng 5-3, Thành ủy TP.HCM đã trao quyết định của Ban thường vụ Thành ủy nâng Đảng bộ Liên hiệp Hợp tác xã thương mại TP.HCM thành đảng bộ cấp trên cơ sở trực thuộc Thành ủy. Theo đó, đảng bộ này gồm hai đảng bộ cơ sở và 40 chi bộ cơ sở, hiện có gần 600 đảng viên.

Phó Bí thư Thành ủy lắng nghe tâm sự của công nhân nghèo

TTO - Tết đã ngấp nghé bên thềm nhưng gia đình hai công nhân Lê Thị Kim Hoa và Trương Thị Ngọc Sang ở phường Bình Hưng Hòa (Q.Bình Tân, TP.HCM) vẫn ngổn ngang trăm mối tơ vò vì bị nợ lương, thất nghiệp.

Công tác tuyên giáo phải bám sát thực tiễn

TT - Phát biểu tại tổng kết công tác tuyên giáo TP.HCM năm 2013, triển khai nhiệm vụ năm 2014 vào sáng 18-1, Phó bí thư thường trực Thành ủy TP Nguyễn Văn Đua khẳng định điều tâm đắc đối với ông là công tác tuyên giáo của cấp ủy, các hoạt động ở lĩnh vực báo chí xuất bản, văn học nghệ thuật... đã bám sát thực tiễn.

10 năm, kinh tế tập thể chưa thoát yếu kém

TTO - Nhiều hạn chế, yếu kém của khu vực kinh tế tập thể đã được chỉ ra nhiều năm vẫn chưa được khắc phục. Khu vực kinh tế này phát triển chậm, còn thiếu ổn định.

Đoàn đại biểu TP.HCM thăm bà con vùng bão lũ

TT - Sáng 19-10, đoàn công tác của Thành ủy, UBND, Ủy ban MTTQ VN, Thành đoàn TP.HCM do ông Nguyễn Văn Đua - phó bí thư thường trực Thành ủy TP.HCM - dẫn đầu đã đến thăm và động viên người dân vùng bão tại các xã Duy Hải, Duy Nghĩa (huyện Duy Xuyên), Điện Dương, Điện Ngọc (huyện Điện Bàn, Quảng Nam). Đây là chuyến công tác đặc biệt mang những ân tình của người dân TP.HCM đến với miền Trung.

TP.HCM chia sẻ khó khăn với bà con vùng bão

TTO - Sáng 19-10, đoàn công tác TP.HCM đã có chuyến thăm hỏi, chia sẻ khó khăn với bà con vùng bão miền Trung.

"Lương khủng": Yêu cầu làm rõ trách nhiệm cơ quan quản lý

TT - Phó bí thư thường trực Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Đua vừa ký kết luận của Ban thường vụ Thành ủy TP về tiến hành kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm quản lý, kiểm tra của các tập thể, cá nhân liên quan đến sai phạm tại bốn doanh nghiệp dịch vụ công ích TP.