Tag: Nguyễn Văn Chương

Nạn nhân cuối cùng trong vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội ra viện

Chiều 6-11, sau gần hai tháng tích cực điều trị, thiếu tá Nguyễn Văn Chương (nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội) đã ổn định, được ra viện trong niềm hạnh phúc của gia đình và các y bác sĩ.

'Cà phê pin' khó có khả năng làm đồ uống?

TTO - Lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Nông nói đơn vị này đang gấp rút chứng minh động cơ, mục đích chủ cơ sở "cà phê pin" nhưng cho rằng các phế phẩm này rất khó có khả năng làm đồ uống.

Ứng dụng thông minh giúp khách đi du lịch Đà Nẵng

TTO - Sinh ra và lớn lên bên dòng sông Hàn, anh Nguyễn Văn Chương (34 tuổi, quận Thanh Khê) ấp ủ giấc mơ quảng bá hình ảnh du lịch Đà Nẵng đến với du khách trong và ngoài nước.

Bộ Công an: ông Lê Hùng Dũng, Trần Quốc Tuấn không nhận hối lộ

TTO-Đây là nội dung trong công văn được Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến Cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (C45), Bộ Công an ký ngày 12- 10 gửi VFF liên quan đến việc việc ông Nguyễn Văn Chương  tố cáo chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng , phó chủ tịch VFF  Trần Quốc Tuấn nhận hối lộ.

Ông Nguyễn Văn Chương đề nghị 
Bộ VH-TT&DL thanh tra lại

TT - Ngày 12-9, ông Nguyễn Văn Chương - người tố cáo chủ tịch, phó chủ tịch Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) Trần Quốc Tuấn nhận hối lộ - đã gửi văn bản kiến nghị đến Bộ VH-TT&DL, Tổng cục TDTT đề nghị thanh tra, điều tra bổ sung, xử lý nghiêm minh cán bộ lãnh đạo VFF đã bị ông tố nhận hối lộ.

Không có cơ sở kết luận ông Tuấn nhận hối lộ

TT - Đây là kết luận của Tổng cục TDTT liên quan đến việc ông Trần Quốc Tuấn, phó chủ tịch LĐBĐVN (VFF), bị tố cáo nhận hối lộ 100 triệu đồng từ ông Nguyễn Văn Chương, nguyên cán bộ VFF. Kết luận này được ký ngày 5-8 sau quá trình Tổng cục TDTT xác minh, thu thập chứng cứ, báo cáo của các bên liên quan.

Ban kiểm tra VFF vào cuộc vụ tố cáo tiêu cực

TT - Tại buổi gặp gỡ nhân Ngày báo chí cách mạng VN do LĐBĐ VN (VFF) tổ chức trưa 17-6 ở TP.HCM, trưởng ban kiểm tra thuộc VFF Nguyễn Nam Hùng cho biết ban sẽ vào cuộc để làm rõ đơn tố cáo hai thành viên cao cấp của VFF bị cáo giác nhận hối lộ từ ông Nguyễn Văn Chương - nguyên quyền giám đốc Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF.

Luật sư của Liên đoàn bóng đá Việt Nam: Cho ông Chương nghỉ việc là đúng pháp luật

TT - Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF (Liên đoàn Bóng đá VN), nơi ông Nguyễn Văn Chương nắm vị trí quyền giám đốc trong giai đoạn 2013-2014, lâu nay vẫn được xem là một địa chỉ lãng phí trong làng bóng đá VN.

Vụ tử tù Nguyễn Văn Chưởng đã "hết đường" kháng nghị

TTO - Theo Chủ nhiệm ủy ban Tư pháp Nguyễn Văn Hiện, vụ án đã có quyết định của hội đồng thẩm phán TAND Tối cao, là quyết định cuối cùng nên giờ có thấy sai cũng không thể kháng nghị.

Rà soát vụ Nguyễn Văn Chưởng kêu oan trong tháng 1-2015

TT - Dự kiến đầu tháng 1-2015, đoàn giám sát của Ủy ban Thường vụ Quốc hội sẽ có buổi làm việc tại Hải Phòng để rà soát về vụ án của tử tù Nguyễn Văn Chưởng.