Tag: Nguyễn Trọng Hỷ

Ông Lê Hùng Dũng làm quyền chủ tịch VFF

TTO - Trưa 5-12, Hội nghị ban chấp hành LĐBĐVN (VFF) tại Hà Nội đã thống nhất đồng ý cho chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ xin từ nhiệm và chấp nhận cho phó chủ tịch Lê Hùng Dũng đảm nhiệm quyền chủ tịch trong thời gian còn lại của nhiệm kỳ VI.

Ông Lê Hùng Dũng nhiều khả năng thay Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ

TTO - Hội nghị ban chấp hành LĐBĐVN (VFF) diễn ra tại Hà Nội sáng 5-12 sẽ bàn bạc việc ai sẽ tạm thời thay chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ xin nghỉ vì lí do sức khoẻ.

“Cần ủng hộ đội U-23 VN”

TT - Chủ tịch LĐBĐVN (VFF) Nguyễn Trọng Hỷ (ảnh) đã kêu gọi như thế khi dư luận lẫn giới chuyên môn tỏ ra không kỳ vọng về thành tích của đội tuyển U-23 VN tại SEA Games 27 sắp tới.

U-22 VN đá xấu: có lỗi cả HLV trưởng

TT - Chủ tịch LĐBĐ VN (VFF) Nguyễn Trọng Hỷ cho biết đang chờ báo cáo của ban huấn luyện đội tuyển U-22 VN rồi mới có hướng xử lý với những cá nhân có hành vi chơi bóng xấu xí ở Giải bóng đá quốc tế U-23 các nước tiểu vùng sông Mekong - BIDC Cup 2013 diễn ra tại Campuchia vừa qua.

HLV Hoàng Văn Phúc chính thức...ở lại với U-23

TTO - Thông tin này được chủ tịch Liên đoàn bóng đá VN (VFF) Nguyễn Trọng Hỷ xác nhận vào sáng 5-11, sau cuộc họp giữa VFF với HLV Hoàng Văn Phúc.

HLV Hoàng Văn Phúc chính thức ở lại với đội U-23 VN

TTO - Sau cuộc họp sáng nay (5-11) với HLV Hoàng Văn Phúc, LĐBĐ VN (VFF) đã trao toàn quyền cho HLV Hoàng Văn Phúc dẫn dắt đội U-23 VN tham dự SEA Games 27 tại Myanmar

Hãy biết xót tiền của dân!

TT - Thật sự ngỡ ngàng khi nghe ông Nguyễn Trọng Hỷ - chủ tịch Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) - công khai chuyện “dối” Nhà nước để lấy hơn 100 tỉ đồng và trách dư luận hiểu không chính xác câu chuyện Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ của VFF...

“Dư luận hiểu không chính xác về Trung tâm đào tạo trẻ VFF”

TT - Trong những ngày gần đây, dư luận đã phê phán nhiều về Trung tâm đào tạo trẻ của Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) là không hiệu quả, lãng phí. Để rộng đường dư luận, chúng tôi lắng nghe ý kiến của ông Nguyễn Trọng Hỷ - chủ tịch VFF.

“VFF sẽ hỗ trợ hết mình cho Học viện HAGL - Arsenal JMG”

TT - Chủ tịch LĐBĐ VN (VFF) Nguyễn Trọng Hỷ cho biết sắp tới VFF sẽ làm hết sức mình để giúp đội tuyển U-19 VN nói chung và lứa cầu thủ trẻ Học viện Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) - Arsenal JMG nói riêng có thể phát triển tài năng hơn nữa sau thành công vang dội vừa qua.

Đại hội thường niên của VFF diễn ra vào tháng 11

TTO – Sáng 29-9, hội nghị ban chấp hành (BCH) LĐBĐVN (VFF) lần thứ 14 -2013 đã diễn ra tại khách sạn Đệ Nhất (TP.HCM) để thảo luận và thông qua những nội dung quan trọng của bóng đá VN.