Tag: Nguyễn Trí Thức

Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy: 8 tháng, bệnh viện vẫn loay hoay chuyện mua thuốc, vật tư

TTO - Đại biểu Nguyễn Trí Thức - giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy - đã chia sẻ như vậy tại buổi thảo luận tổ về kinh tế - xã hội, sáng 22-10.

Chợ Rẫy nêu 4 kiến nghị, quyền Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan 'đặt hàng' bài toán gì?

TTO - Quyền Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan đặt bài toán cho giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy Nguyễn Tri Thức làm sao bệnh viện vừa tính đúng, tính đủ, vừa đảm bảo được cơ cấu theo yêu cầu nhưng chi phí phải chi thêm của người bệnh ở mức tối thiểu.

Thiếu thuốc lẫn trang thiết bị, giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy kiến nghị gì?

TTO - Gia hạn các hợp đầu trúng thầu trước đây từ 6 tháng đến 1 năm và xác định thế nào là "tình huống cấp bách" là 2 vấn đề được giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy kiến nghị Phó thủ tướng Vũ Đức Đam trong buổi làm việc chiều 30-6.

'Vì chữ đồng bào, chúng ta đã đi qua 5 tháng khó khăn'

TTO - Lần đầu tiên Bộ Y tế và Tuổi Trẻ Online cùng tổ chức cuộc trò chuyện trực tuyến giữa bạn đọc và 3 bác sĩ đã tham gia cuộc chiến chống đại dịch COVID-19: Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn, bác sĩ Nguyễn Tri Thức và bác sĩ Lê Minh Khôi.

Nhận 2 tỉ ủng hộ chống dịch từ Quyền Linh và người yêu lan, Chợ Rẫy chuyển ngay ra 'tiền tuyến'

TTO - Vừa nhận số tiền 2 tỉ ủng hộ chống dịch COVID-19 từ nghệ sĩ Quyền Linh và những người yêu lan cả nước, Bệnh viện Chợ Rẫy chuyển ngay số tiền cho các điểm nóng chống dịch tại Bắc Giang và Bệnh viện K (Hà Nội).

Bệnh viện Chợ Rẫy và Viện Pasteur TP.HCM lên đường hỗ trợ Gia Lai chống dịch

TTO - Sáng sớm 3-2, đội hình phản ứng nhanh của Bệnh viện Chợ Rẫy và Viện Pasteur TP.HCM đã lên đường hỗ trợ tỉnh Gia Lai phòng chống dịch COVID-19.

Nhân viên Bệnh viện Chợ Rẫy tiếp xúc bác sĩ nhiễm COVID-19 đều âm tính

TTO - Giám đốc trung tâm ung bướu và trưởng đơn vị tuyến vú (Bệnh viện Chợ Rẫy) đã tiếp xúc gần với bệnh nhân 669 (trưởng khoa ung bướu, Bệnh viện Đồng Nai) nhưng có kết quả xét nghiệm âm tính.

Tái khám ở Bệnh viện Chợ Rẫy không cần mang theo giấy tờ

TTO - Thẻ khám bệnh của Bệnh viện Chợ Rẫy là thẻ được tích hợp chức năng “2 trong 1”, vừa là thẻ khám bệnh vừa là thẻ thanh toán, và được áp dụng cho tất cả người bệnh ngoại trú.

Bác sĩ 46 tuổi Nguyễn Tri Thức làm giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy

TTO - Ông Nguyễn Tri Thức, một trong 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2007, vừa được bổ nhiệm làm giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM.