Tag: Nguyễn Tri Phương

Chân dung anh chủ 9X mlem mlem của tiệm trà sữa, món ăn vặt khiến giới trẻ mê tít

Nếu chưa có kế hoạch đi chơi lễ ở đâu thì có thể ghé 'Nguyễn Tri Phương cổ trấn trà' của anh bạn 9X Lê Mạnh để 'enjoy cái moment này' nha.

Người bị cây ngã đè trên đường Nguyễn Tri Phương đã qua đời

TTO - Dù được các bác sĩ của Bệnh viện Chợ Rẫy nỗ lực cứu chữa, nạn nhân bị cây cổ thụ đè trên đường Nguyễn Tri Phương trong cơn mưa chiều 24-9 đã qua đời sáng 25-9.

Đập tạm ‘cứu’ Đà Nẵng khỏi nguy cơ thiếu nước dịp tết

TTO - Trong những ngày tết vừa qua, có nhiều thời điểm độ mặn trên sông Cẩm Lệ (Đà Nẵng) gấp nhiều lần mức cho phép khai thác sản xuất nước sạch. Tuy nhiên nhờ xây đập tạm ngăn mặn ngày trước ngày tết đã giúp Đà Nẵng thoát khỏi nguy cơ thiếu nước.

Vụ nữ tài xế gây tai nạn ở Q.5: 4 nạn nhân bị thương nặng

TTO - Trong 9 nạn nhân phải nhập viện cấp cứu, có đến 4 nạn nhân nam bị thương nặng vừa trải qua phẫu thuật và đang được điều trị tích cực.

'Thận khỏe cho mọi người'

Đó là chủ đề của Ngày Thận Thế giới năm nay 2019, với mong muốn xã hội chung tay giảm bớt những gánh nặng từ bệnh thận.

Đại đồn Chí Hòa - kỳ cuối: Hệ thống đồn trại Chí Hòa

TTO - Đại đồn Chí Hòa trên cơ sở mở rộng đồn Chí Hòa không phải là một đồn và cũng không phải là "một dãy đồn" như các tài liệu xưa đã nói. Đại đồn Chí Hòa là một hệ thống đồn trại với rất nhiều đồn kéo dài từ Phú Thọ đến Tân Bình.

Đà Nẵng chi 16,1 tỉ đồng vận hành lại tuyến buýt TMF

TTO - UBND TP Đà Nẵng vừa phê duyệt hồ sơ thiết kế vận hành trở lại tuyến buýt TMF trong 5 năm tới với tổng mức đầu tư 16,1 tỉ đồng, trong đó 14,4 tỉ đồng là kinh phí trợ giá.

Đặt tên phố Hà Nội là không quên ơn nhưng vẫn thiếu sót

TTO - Hà Nội có thêm hơn 40 tuyến phố mới. Trong đó, nhà tư sản yêu nước Trịnh Văn Bô chính thức được đặt tên phố ở Hà Nội.

Hầm chui 120 tỉ ở Đà Nẵng bị ngập là do… rác

TTO - Sau trận mưa lớn những ngày qua, hầm chui Điện Biên Phủ - Nguyễn Tri Phương (TP Đà Nẵng) lại bị ngập nước khiến giao thông qua hầm bị ngưng trệ. Lãnh đạo Sở GT-VT cho rằng nguyên nhân là do rác chắn gây ứ nước.

Nhà thuốc, công ty dược cũng kêu trời vì... nghị định

TTO - Không chỉ bệnh nhân, ngay cả nhà thuốc bệnh viện và các công ty dược cũng đang 'kêu trời' vì những quy định kỳ lạ trong Nghị định 54.