Tag: Nguyễn Thành Trung

Hút gần 15 mét khối cát sông Tiền, lãnh án 1 năm tù

Tòa án nhân dân tỉnh Tiền Giang đã xét xử sơ thẩm và tuyên phạt Nguyễn Thành Trung 1 năm tù về tội vi phạm quy định về khai thác tài nguyên. Trung đã khai thác cát lậu với khối lượng 14,6m3.

Anh Nguyễn Thành Trung làm bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định

Ngày 15-8, Trung ương Đoàn tổ chức hội nghị công bố quyết định công nhận chức danh bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định khóa 14 (nhiệm kỳ 2022-2027) đối với anh Nguyễn Thành Trung.

Thể thao Việt Nam lập 3 kỷ lục mới ở ngày đầu Para Games 12

Kết thúc ngày thi đấu đầu tiên tại Para Games 12, đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam giành tổng cộng 42 huy chương và thiết lập 3 kỷ lục đại hội mới.

'Kỳ lân công nghệ Việt' nói gì về rủi ro khởi nghiệp?

TTO - Được định giá trên 3 tỉ USD và hiện là “kỳ lân công nghệ” trẻ nhất Việt Nam, Sky Mavis thực chất đã vượt qua nhiều thăng trầm khởi nghiệp. Hồ Sỹ Việt Anh - người lèo lái công nghệ của start-up trên - trải lòng tại một hội thảo ở TP.HCM.

Tốc độ tăng trưởng kinh tế số của Việt Nam có thể đứng đầu Đông Nam Á

TTO - Việt Nam có tiềm năng phát triển kinh tế số dẫn đầu Đông Nam Á, đồng thời cũng có tiềm năng lớn về lĩnh vực tài sản số, vì nhiều người Việt Nam nhanh nhạy, quan tâm đến xu hướng này.

Những chủ trọ tốt bụng ở Đà Nẵng

TTO - Nghe chủ trọ thông báo miễn giảm tiền phòng, ai nấy đều thở phào nhẹ nhõm, mừng muốn rớt nước mắt!

Người dân Đà Nẵng nhận tiền hỗ trợ cách ly của thành phố rồi tặng lại cho lực lượng chống dịch

TTO - Sau khi được cán bộ tới tận cửa phát tiền hỗ trợ cách ly, nhiều hộ dân trong vùng phong tỏa quận Sơn Trà (Đà Nẵng) đã cùng nhau gom số tiền này rồi đi tặng lại cho lực lượng chống dịch, các hộ khác khó khăn hơn.

'Đế chế' 3,1 tỉ USD nộp thuế... 0 đồng

TTO - Thông tin start-up Sky Mavis đạt lượng vốn hóa trên thị trường tiền ảo hơn 3,1 tỉ USD (bài 'Chủ đế chế tiền ảo 3,1 tỉ USD', Tuổi Trẻ ngày 28-7) liên tục thu hút sự chú ý của dư luận. Nhưng cơ quan thuế cho biết doanh nghiệp này nộp thuế 0 đồng.

Cùng 'soi' game Việt tỉ USD gây bão thế giới của chàng trai 29 tuổi

Tạo nên đế chế game Việt tỉ đô, chàng trai 29 tuổi được nhiều người ca ngợi, nhưng không ít kẻ dèm pha, nhận định là một dạng đầu tư có thể 'sập nguồn' bất cứ lúc nào.

Chủ 'đế chế' tiền ảo 3,1 tỉ USD Nguyễn Thành Trung phủ nhận mình là tỉ phú

TTO - Thông tin về một start-up tên Sky Mavis ở Việt Nam đạt lượng vốn hóa trên thị trường tiền ảo hơn 3,1 tỉ USD đang thu hút sự quan tâm. Sky Mavis do Nguyễn Thành Trung, 29 tuổi, sáng lập. Trong khi đó, Trung khẳng định mình chưa phải tỉ phú USD.