Tag: Nguyễn Minh Khải

Vi phạm quy định đấu thầu, cựu giám đốc Bệnh viện Mắt TP.HCM nhận 7 năm tù

TTO - Chiều 1-12, TAND TP.HCM đã tuyên án 8 bác sĩ Bệnh viện Mắt TP.HCM. Ông Nguyễn Minh Khải, cựu giám đốc Bệnh viện Mắt TP.HCM, nhận mức án 7 năm tù.

Vụ Bệnh viện Mắt: Viện kiểm sát không muốn làm tổn thương các bị cáo

TTO - Ngày 1-12, tiếp tục phiên tòa xét xử các bị cáo trong vụ án vi phạm quy định về đấu thầu xảy ra tại Bệnh viện Mắt gây thiệt hại hơn 14 tỉ đồng, Viện KSND TP.HCM đã có phần đối đáp với bài bào chữa của các luật sư.

Các mức án đề nghị với 8 bác sĩ Bệnh viện Mắt TP.HCM

TTO - Sáng 30-11, Viện kiểm sát nhân dân TP.HCM đã luận tội đối với 8 bị cáo là bác sĩ Bệnh viện Mắt TP.HCM vi phạm quy định về đấu thầu, gây thiệt hại 14,2 tỉ đồng.

Cựu giám đốc Bệnh viện Mắt không đồng ý với nội dung cáo trạng

TTO - Sáng 29-11, tiếp tục phiên tòa xét xử 8 bị cáo trong vụ án vi phạm về đấu thầu xảy ra tại Bệnh viện Mắt TP.HCM, hội đồng xét xử xét hỏi bị cáo Nguyễn Minh Khải. Tuy nhiên bị cáo này nói không thống nhất với nội dung cáo trạng.

8 bị can Bệnh viện Mắt TP.HCM bị đề nghị truy tố vì gây thiệt hại hơn 14 tỉ đồng

TTO - Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an vừa ban hành kết luận điều tra và đề nghị truy tố bị can Nguyễn Minh Khải, giám đốc Bệnh viện Mắt TP.HCM, và các đồng phạm vì đã gây thiệt hại hơn 14 tỉ đồng cho quỹ bảo hiểm y tế và người bệnh.

Vụ Bệnh viện Mắt TP.HCM: ‘Làm xiếc’ đấu thầu, gây thiệt hại 14,2 tỉ

TTO - Cơ quan điều tra xác định cựu giám đốc Bệnh viện Mắt TP.HCM cùng một số thuộc cấp đã có nhiều sai phạm trong đấu thầu, nâng giá thiết bị thủy tinh thể, gây thiệt hại 14,2 tỉ đồng.

Bắt tạm giam giám đốc Bệnh viện Mắt TP.HCM

TTO - Ông Nguyễn Minh Khải (giám đốc Bệnh viện Mắt TP.HCM) bị bắt tạm giam trong vụ án 'Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng' xảy ra tại bệnh viện.

Bắt phó giám đốc Bệnh viện Mắt TP.HCM

TTO - Cơ quan điều tra Bộ Công an đã khởi tố bị can, bắt tạm giam phó giám đốc Bệnh viện Mắt TP.HCM Võ Thị Chinh Nga và 2 người khác để điều tra những sai phạm liên quan đến việc nâng giá thiết bị thủy tinh thể nhân tạo.

Đình chỉ công tác 2 lãnh đạo Bệnh viện Mắt TP.HCM để phục vụ điều tra

TTO - UBND TP.HCM vừa có quyết định tạm đình chỉ công tác 90 ngày với ông Nguyễn Minh Khải, giám đốc Bệnh viện Mắt TP và bà Võ Thị Chinh Nga, phó giám đốc bệnh viện, để phục vụ việc điều tra của Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an.

​Đình chỉ hiệu trưởng vung dao làm bị thương phụ huynh

TTO - Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Ba Đồn (Quảng Bình) vừa tạm đình chỉ một hiệu trưởng để làm rõ việc người này vung dao làm bị thương một phụ huynh.