Thứ 7, ngày 18 tháng 9 năm 2021

Đình chỉ công tác 2 lãnh đạo Bệnh viện Mắt TP.HCM để phục vụ điều tra

16/12/2020 11:02 GMT+7

TTO - UBND TP.HCM vừa có quyết định tạm đình chỉ công tác 90 ngày với ông Nguyễn Minh Khải, giám đốc Bệnh viện Mắt TP và bà Võ Thị Chinh Nga, phó giám đốc bệnh viện, để phục vụ việc điều tra của Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an.

Đình chỉ công tác 2 lãnh đạo Bệnh viện Mắt TP.HCM để phục vụ điều tra - Ảnh 1.

Cơ quan điều tra khám xét và đưa ông Khải rời bệnh viện trưa 4-11 - Ảnh: HƯƠNG THẢO

Phó chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức vừa ký quyết định tạm đình chỉ công tác thời hạn 90 ngày với ông Nguyễn Minh Khải - giám đốc Bệnh viện Mắt TP.HCM và bà Võ Thị Chinh Nga - phó giám đốc bệnh viện.

Thời hạn tạm đình chỉ tính từ ngày 15-12.

Việc tạm đình chỉ để phục vụ công tác điều tra của Văn phòng Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an (C01) theo yêu cầu của cơ quan này gửi cho UBND TP ngày 13-11.

Đình chỉ công tác 2 lãnh đạo Bệnh viện Mắt TP.HCM để phục vụ điều tra - Ảnh 2.

Khám xét tại bệnh viện - Ảnh: HƯƠNG THẢO

Như Tuổi Trẻ Online đã thông tin, ngày 4-11, Cơ quan điều tra Bộ Công an đã khám xét tại Bệnh viện Mắt TP.HCM để điều tra những sai phạm về đấu thầu liên quan đến việc nâng giá thiết bị thủy tinh thể nhân tạo.

Cơ quan điều tra đã làm việc với ông Khải, bà Nga và một số cá nhân có liên quan. Đồng thời thu giữ nhiều tài liệu liên quan đến vụ án.

Bộ Công an khám xét Bệnh viện Mắt TP.HCM Bộ Công an khám xét Bệnh viện Mắt TP.HCM

TTO - Cơ quan điều tra Bộ Công an đã thực hiện khám xét tại Bệnh viện Mắt TP.HCM để điều tra những sai phạm về đấu thầu liên quan đến việc nâng giá thiết bị thủy tinh thể nhân tạo.

ÁI NHÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận