Tag: Nguyễn Lương Bằng

Mức độ hấp thụ căn hộ xanh tăng trưởng mạnh

Thị trường bất động sản TP.HCM đang dần chuyển mình trong quý 2/2022 với sức mua đang có xu hướng tăng mạnh bởi các dự án bất động sản xanh. Có thể nói, sau giai đoạn ươm mầm, đã đến lúc bất động sản xanh ‘vươn mình đón nắng’

Sôi động thị trường căn hộ khu Nam

Thị trường bất động sản khu Nam đang chứng kiến hàng loạt dự án căn hộ tung hàng, thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Trong đó đáng chú ý là dự án Viva Plaza trên cung đường chiến lược Nguyễn Lương Bằng.

Nam thanh niên gặp tai nạn nguy kịch khi 'chống giặc' corona

TTO - Sau khi hoàn thành ca trực đêm tại một chốt phòng chống dịch COVID-19, tình nguyện viên Hoàng Văn Tuấn tại TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương không may gặp tai nạn giao thông, hiện vẫn đang trong tình trạng nguy kịch.

TTO - Ngày 7-10, một thanh niên xông vào tiệm hớt tóc đâm 2 người trọng thương. Vụ việc xảy ra trên đường Nguyễn Lương Bằng, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Đằng sau cơn sốt đất nền, nhà phố khu Nam trong năm 2017

Năm 2017 đã chính thức khép lại với những chuyển biến đáng chú ý đằng sau cơn sốt đất nền, nhà phố của thị trường địa ốc khu Nam

​Khu Nam mở đường: Bất động sản Quận 7 dậy sóng

Một loạt dự án mới được các chủ đầu tư công bố đang tạo nên không khí nhộn nhịp cho thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn.

Xu hướng đầu tư căn hộ officetel tại Nam Sài Gòn

Officetel là mô hình kết hợp giữa căn hộ và văn phòng làm việc. Tại Việt Nam, trong những năm gần đây, officetel là mô hình nở rộ và được chào đón. Vậy đâu là điểm đầu tư đúng đắn giữa hàng ngàn lựa chọn?

Ông đại sứ nói giọng Seoul

TT - Chuyến bay từ Việt Nam hạ cánh xuống sân bay quốc tế Gimpo (Seoul, Hàn Quốc). Đó là một ngày mùa thu năm 1992. Những chuyến bay từ Việt Nam còn thưa thớt và dĩ nhiên là chưa có đường bay thẳng, hành khách phải quá cảnh ở Bangkok.

Đời đại sứ - Kỳ 1: Ngôi nhà nhỏ giữa Mạc Tư Khoa

TT - Vượt qua khoảng cách về địa lý và văn hóa để “đem chuông đi đánh xứ người”, các vị đại sứ trở thành người trong cuộc của những chuyện hậu trường ít ai biết, có lúc là ngạc nhiên thú vị, nhiều lần cười ra nước mắt và cũng không hiếm khi phải đối mặt với hiểm nguy.