![]() |
| Poster đêm nhạc Chiều rỗng hồn em |
Chương trình sẽ mang đến những ca khúc như Chiều rỗng hồn em, Hà Nội giọt đêm tan chảy, Sài Gòn như anh yêu em... qua các giọng ca Lan Thảo, Phương Trang, Linh Phương cùng với guitarist nổi tiếng Cao Minh Đức.
Sau nửa đời người phiêu bạt đất khách, quê hương vẫn là cội nguồn thúc giục tâm trí, lần trở về này, tác giả không quên tặng quê hương một sáng tác mới của mình, đó là ca khúc Đà Nẵng tình ngưng giữa thời gian.
Nguyễn Hữu Hồng Minh cho biết đêm nhạc lần này là những giãi bày về tình yêu và thân phận người nghệ sĩ đi qua tuổi 40 khi được trở về với đất mẹ.
Do đó, ngoài trình diễn những bản “hit” được anh gom góp từ khi chập chững sáng tác lúc 16 tuổi đến nay thì ca khúc Đà Nẵng tình ngưng giữa thời gian chính là cách anh trả ơn Đà Nẵng.
Không lạ khi suốt mạch ca khúc, những địa danh như sông Hàn, Sơn Trà, Tiên Sa, Hải Vân, Ngũ Hành, Cẩm Lệ... ào ạt tuôn ra như suối nguồn.
Chương trình diễn ra tại hội quán Cội Nguồn, Đảo Xanh, Q.Hải Châu.

Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận