Nguyễn Hoàng Đức vô địch pha chế cocktail Việt Nam

17/11/2011 08:53 GMT+7

TTO - Nguyễn Hoàng Đức - nhân viên InterContinental Asiana Saigon Hotel - đã giành giải vàng cuộc thi “Tài năng pha chế cocktail Việt Nam - Bacardi legacy cocktail competition 2012" và nhận được suất tham gia khóa huấn luyện pha chế cocktail chuyên nghiệp 3 ngày tại London (Anh) cùng các chuyên gia pha chế nổi tiếng từ nhiều nước.

6NgVeQKl.jpgPhóng to
Nguyễn Hoàng Đức - nhân viên InterContinental Asiana Saigon Hotel - giành giải vàng cuộc thi “Tài năng pha chế cocktail Việt Nam - Bacardi legacy cocktail competition 2012" - Ảnh: Tr.Uyên

Nguyễn Hoàng Đức sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi pha chế toàn cầu vào tháng 2-2012 tại Puerto Rico.

Vòng chung kết cuộc thi với chín thí sinh đến từ ba miền diễn ra vào tối qua 16-11 tại InterContinental Asiana Saigon Hotel (Q.1, TP.HCM). Các thí sinh có 6 phút để vừa pha chế, vừa thuyết trình về sản phẩm cocktail của mình.

ezOQlhfz.jpgPhóng to
Nguyễn Hoàng Đức - nhân viên InterContinental Asiana Saigon Hotel - thực hiện bài thi ở vòng chung kết - Ảnh: Tr.Uyên
WetbeC04.jpgPhóng to
Lê Hồng Nhân Thiện (Hà Nội) - giải đồng cuộc thi - Ảnh: Tr.Uyên
vDQIu1BB.jpgPhóng to
Bùi Việt Chỉnh (TP.HCM) - đoạt giải bạc cuộc thi - Ảnh: Tr.U.

Giải bạc thuộc về Bùi Việt Chỉnh (TP.HCM), giải đồng thuộc về Lê Hồng Nhân Thiện (Hà Nội). Các giải thưởng gồm giấy chứng nhận và quà.

Trung tâm Sách kỷ lục Việt Nam cũng đã xác lập kỷ lục "Quầy bar dài nhất Việt Nam" cho quầy bar phục vụ trong đêm chung kết cuộc thi với chiều dài 20m.

Cuộc thi do Hội Bartender Sài Gòn dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Du lịch TP.HCM và Công ty TNHH Bacardi Việt Nam phối hợp tổ chức, các thí sinh tham dự từ 20 tuổi trở lên, hiện là nhân viên pha chế chuyên nghiệp hoặc quản lý quầy bar, có ít nhất hai năm kinh nghiệm.

Cuộc thi Tài năng pha chế cocktail Việt NamNghề pha chế thức uống: học ba tháng đã “cứng” nghềDạy nghề bartender cho 100 thanh niên khó khănHọc làm bartender

TR.UYÊN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận