Tag: Nguyễn Đăng Quang

Việt Nam chỉ còn 5 tỉ phú, 2 đại gia rớt khỏi bảng xếp hạng giàu bậc nhất hành tinh

Trong vòng nửa tháng, khối tài sản các tỉ phú liên tục biến động, Việt Nam chỉ còn 5 tỉ phú trụ lại trong bảng xếp hạng những người giàu bậc nhất hành tinh.

Các tỉ phú Việt tăng tìm kiếm nguồn vốn nước ngoài

Kinh tế khó khăn, không nhiều doanh nghiệp Việt đủ khả năng huy động vốn ngoại. Lúc này các tỉ phú Việt tăng tìm kiếm nguồn vốn quốc tế.

Việt Nam còn 5 tỉ phú bám trụ trong top giàu bậc nhất hành tinh

Thị trường chứng khoán liên tục chao đảo, giảm sốc, khiến khối tài sản của hàng loạt tỉ phú Việt bị giảm mạnh, trong đó ông Nguyễn Đăng Quang tạm rời bảng xếp hạng những người giàu bậc nhất thế giới.

Nghệ sĩ độc tấu piano Nguyễn Đăng Quang góp mặt trong Hòa nhạc Toyota 2023

Hòa nhạc Toyota 2023 sẽ diễn ra vào ngày 05-08 và ngày 13-08 với sự góp mặt của Nhạc trưởng Honna Tetsuji và nghệ sĩ độc tấu piano Nguyễn Đăng Quang.

Masan thâm nhập thị trường nông thôn với quy mô 15 tỉ USD

Đại diện tập đoàn Masan cho biết, hiện Việt Nam có tới 65 triệu dân sống ở nông thôn, nhưng lại ít nhà bán lẻ đối thủ chuyên nghiệp phục vụ thị trường có quy mô tới 15 tỉ USD này.

Y bác sĩ TP.HCM đi giúp miền Tây chống dịch 'để nói lời cảm ơn'

TTO - ‘Lúc TP.HCM bùng dịch thì nhiều y, bác sĩ các tỉnh đã hỗ trợ rất nhiều. Sau khi khỏi bệnh, tôi và các anh em đi các tỉnh miền Tây hỗ trợ dập dịch xem như lời cảm ơn', bác sĩ Nguyễn Đăng Quang chia sẻ.

Có 'lời' trong quý 1 nhưng Masan vẫn còn 'phập phồng' với VinCommerce

TTO - Tăng trưởng đều từ các công ty thành viên đã giúp Masan Group có doanh thu 19.977 tỉ đồng trong quý 1-2021, tăng 13,3% so với cùng kỳ và vẫn còn "phập phồng" với chuỗi hệ thống bán lẻ VinCommerce.

Tỉ phú Nguyễn Đăng Quang tiết lộ về 'bước lùi' khi mua VinCommerce

Sau thương vụ đình đám, ông Nguyễn Đăng Quang (chủ tịch Tập đoàn Masan) cho biết những người tin tưởng nhất vào Masan cũng lung lay. Với khoản lỗ hơn 100 triệu USD, theo vị tỉ phú, đây là 'bước lùi' để tạo đà nhảy vọt.

'Câu lạc bộ' tỉ phú đô la Việt Nam tăng thêm 2 người, tài sản thêm hàng tỉ USD

TTO - Trong nửa năm qua, 'câu lạc bộ' tỉ phú đô la Việt Nam tăng từ 4 lên 6 thành viên, tổng tài sản ròng đạt 14,8 tỉ USD. Riêng tỉ phú Phạm Nhật Vượng tăng thêm 1 tỉ USD lên 6,6 tỉ USD trong 6 tháng.

'Tướng' mới của Masan hứa đưa công ty được thế giới công nhận là 'kỳ lân ngành tiêu dùng'

TTO - Trước đại hội cổ đông 11 ngày, nhân sự của Masan Group có sự thay đổi lớn khi ông Danny Le, giám đốc chiến lược và phát triển của tập đoàn này, được bổ nhiệm làm tổng giám đốc. Quyết định bổ nhiệm có hiệu lực ngay từ ngày 19-6.