Tag: nguy hiểm tính mạng

Bị khởi tố vì không cứu người gặp tai nạn

Viện Kiểm sát huyện Can Lộc, Hà Tĩnh đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Hằng (32 tuổi, ngụ tại Mỹ Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An) về hành vi "không cứu giúp người đang ở trong tình trạng nguy hiểm".

Hàng ngàn khán giả bỏ chạy tán loạn khi đang xem bóng chày ở Mỹ vì súng nổ

TTO - Giữa lúc hàng ngàn khán giả đang theo dõi trận bóng chày ở thủ đô Washington (Mỹ) tối 17-7 giờ địa phương, nhiều tiếng súng vang lên bên ngoài sân vận động, khiến nhiều khán giả hoang mang bỏ chạy.

Xuyên đêm cứu sống bệnh nhân vỡ tim hiếm gặp

TTO - Sáng 1-9, Bệnh viện Thống Nhất TP.HCM cho biết êkíp phẫu thuật gồm 9 y, bác sĩ, kỹ thuật viên vừa cứu sống 1 người đàn ông vỡ tim hiếm gặp do tai nạn giao thông.

Video: Thẩm mỹ viện hút mỡ bụng cho bệnh nhân có thai

TTO - Một người phụ nữ cho biết đang làm đơn khởi kiện một thẩm mỹ viện tại TP.HCM vì thẩm mỹ viện này nhận dịch vụ thẩm mỹ sau đó chuyển sang bệnh viện khác để hút mỡ bụng khi nạn nhân đã có thai 4 tuần.

Video: Hàng trăm người giúp dân di dời khỏi khu vực sạt lở ở kênh Xáng

TTO - Trong 2 ngày ngày 7,8-1010 đã xảy ra 2 vụ sạt lở cặp bờ kênh Xáng, thị xã Tân Châu, An Giang làm 8 hộ dân phải di dời khẩn cấp đến nơi an toàn. Địa phương đã huy động gần 100 người gồm lực lượng dân quân, công an xã đến giúp dân di dời.

Robot làm thủng hộp thuốc diệt côn trùng, 24 nhân viên Amazon nhập viện

TTO - 24 nhân viên tại một nhà kho của Amazon ở New Jersey (Mỹ) đã được đưa đến bệnh viện sau khi robot vô tình đâm thủng hộp thuốc diệt côn trùng.

Videographic những điều cần biết về dịch bệnh Ebola

TTO - Dịch bệnh Ebola từng làm thiệt mạng hơn 11.000 người ở Tây Phi cách đây 4 năm nay đang quay trở lại dữ dội sau 2 năm tưởng như đã ngăn chặn được. Vậy bệnh Ebola thật sự nguy hiểm đến tính mạng con người như thế nào?