Tag: nguy hiểm nhất

Australia 'phong tỏa' ngành nuôi ong vì phát hiện loài ký sinh trùng nguy hiểm

Sau khi phát hiện ký sinh trùng varroa, bang NSW ở Australia đã triển khai biện pháp cần thiết nhằm chặn đứng sự lây lan của loại ký sinh trùng có nguy cơ gây thiệt hại cho ngành nuôi ong.

Ảnh đẹp leo núi: Vừa ngắm vừa run

TTO - Những bức ảnh chiến thắng cuộc thi ảnh đẹp leo núi CVCEPhoto khiến người xem choáng ngợp vì vẻ đẹp hùng vĩ của thiên nhiên và cảm xúc mạnh mẽ của một trong những môn thể thao nguy hiểm nhất hành tinh.

Theo chân nữ điều dưỡng chăm bệnh nhân COVID-19 ở Bệnh viện dã chiến số 2 Hải Dương

TTO - Điều dưỡng viên Nguyễn Thị Hoa có chồng, bố mẹ chồng đang tham gia công tác chống dịch COVID-19. Từ mùng 1 Tết đến giờ, cả nhà chưa được gặp nhau lần nào, hai con nhỏ của chị đang ở với cố nội năm nay hơn 90 tuổi.

Vùng nước nguy hiểm nhất thế giới tại Anh

Dù có vẻ ngoài đẹp như tranh vẽ nhưng Bolton Strid, một nhánh hẹp của sông River Wharfe ở miền Bắc nước Anh, được biết đến là dòng nước nguy hiểm nhất thế giới.

Loài chim nguy hiểm nhất thế giới, hạ gục ngựa, bò trong chớp mắt

TTO - Ẩn sau màu xanh lục quyến rũ của đà điểu đầu mào là sức mạnh khủng khiếp, nó có thể hạ gục đối thủ trong chớp mắt bằng vài cú đá.

Emma Watson: Ngôi sao "nguy hiểm nhất" trên mạng

TTO - Nếu bạn tìm kiếm tên nữ diễn viên Emma Watson trên mạng, máy tính của bạn nhiều khả năng phải đối mặt với 1 trong 8 nguy cơ lọt vào những website độc hại, đặc biệt khi tên này gắn với từ free download.

Những loài rắn nguy hiểm nhất thế giới

TTO - Dù có độc hoặc không có độc, chúng đều gây nguy hiểm đến tính mạng con người cũng như những động vật khác chỉ trong nháy mắt...