Tag: người tử tế

Tặng cho nhau tấm lòng tử tế

Tình nguyện hiến máu của hàng trăm người ở Phú Quốc cho một sản phụ bị băng huyết. Nhưng cái kết đã không có hậu, sản phụ không qua khỏi.

Ra MV mới châm chọc Vbiz, Nathan Lee khẳng định mình là người tử tế

Trong MV 'Tuy nhiên', Nathan Lee 'quẩy' hết cỡ cùng dàn mỹ nhân trên du thuyền riêng, máy bay tư nhân cho đến loạt địa điểm 'có tiền cũng không thuê được'. Sung sướng là thế nhưng anh vẫn không quên cà khịa một vài nhân vật quen thuộc của Vbiz.

Hà Anh Tuấn: Thế hệ tôi đang là dấu gạch nối của nhiều thứ

TTO - Không phải chỉ khi dịch bệnh hoành hành thì khán giả mới biết đến tấm lòng của Hà Anh Tuấn. Là một ca sĩ có các sản phẩm âm nhạc đậm thẩm mỹ cá nhân, Hà Anh Tuấn còn có tiếng là người tử tế.

Nhạc sĩ Dương Thụ: Nhìn biến cố thế nào để vẫn là người tử tế

TTO - Những câu chuyện vượt qua biến cố của nhạc sĩ Dương Thụ vẫn gây xúc động và có ý nghĩa động viên rất lớn với những người trẻ đang hoang mang, lo sợ trước 'biến cố' đại dịch COVID-19.

Bài kiểm tra đặc biệt: Thư gửi chính mình ở tuổi 25, với chủ đề 'Người tử tế'

TTO - "Em hãy viết lá thư gửi cho chính bản thân mình ở tuổi 25, với chủ đề Người tử tế". Đó là đề bài kiểm tra một tiết mới đây của môn giáo dục công dân (GGCD) dành cho học sinh lớp 9 Trường THCS Colette, Q.3, TP.HCM.

Bác Ban, 'máy thở' của phường!

TTO - Mỗi sáng, đạp xe vòng hết các ngóc ngách trong phố nhỏ, ông Vũ Kim Ban (75 tuổi, bác sĩ về hưu. P.Tân Thuận Đông, Q.7, TP.HCM) đi 'cập nhật' sức khỏe người dân nghèo hay bất cứ ai bị đau ốm.

Muốn con thành công, hãy hỏi con câu này mỗi ngày

TTO - Trong bữa cơm tối, thay vì hỏi con về điểm số, về bài vở... hãy hỏi xem con đã làm được gì để giúp đỡ bạn bè, thầy cô hay những người con đã gặp trong ngày.

TTO - Nhặt được hơn 100 triệu đồng cùng nhiều trang sức có giá trị nhưng chị Mai, người phụ nữ bán vé số nghèo, không tham của rơi mà trao lại cho người đánh mất.

Chuyện bình thường của những người tử tế

TTO - Họ là những lao động đang chật vật mưu sinh với đồng lương ít ỏi, nhưng khi nhặt được của rơi họ vẫn tìm mọi cách để trả lại cho người bị mất. Với họ đó là công việc hết sức bình thường...Ba nhân vật dưới đây là những con người đáng trân trọng.

Sự tử tế bị đánh cắp

TTO - Giả khổ để xin tiền từ những người có thể còn nghèo hơn mình, giả tật nguyền, lỡ đường với những câu chuyện thật giả khó lường… cũng để xin tiền.