Tag: ngưởi trên 65 tuổi

TP.HCM còn hơn 3.000 người trên 65 tuổi, có bệnh nền chưa tiêm vắc xin COVID-19

TTO - Sau chiến dịch 'đi từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng đối tượng', TP.HCM đã tiếp cận được 4.299 người thuộc nhóm nguy cơ cao chưa tiêm vắc xin phòng COVID-19. Ban chỉ đạo các phường, xã vận động, thuyết phục và đã tiêm cho 1.261 người.

TP.HCM xét nghiệm nhanh cho tất cả người trên 65 tuổi, có bệnh nền

TTO - Nếu kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19, người dân sẽ được theo dõi sức khỏe tại nhà và được tư vấn qua mạng lưới 'Thầy thuốc đồng hành'. Nếu kết quả xét nghiệm dương tính sẽ được cấp và uống ngay thuốc kháng virus.

TP.HCM yêu cầu khẩn trương tiêm vắc xin cho người trên 65 tuổi

TTO - Sở Y tế TP.HCM vừa có văn bản gửi UBND TP Thủ Đức, các quận huyện và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) khẩn trương tổ chức tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho người trên 65 tuổi.

Trên 65 tuổi, chưa hộ khẩu, thường trú ở TP.HCM có được chích ngừa COVID-19?

TTO - TP.HCM đang triển khai tiêm vắc xin ngừa COVID-19 đợt thứ 5, có nhiều thắc mắc người trên 65 tuổi được ưu tiên tiêm vắc xin nhưng chưa có hộ khẩu thường trú tại TP.HCM có được tiêm không, liên hệ ở đâu?

TP.HCM chuẩn bị tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho người trên 65 tuổi

TTO - Sở Y tế TP.HCM vừa có văn bản gửi UBND TP Thủ Đức và các quận huyện về việc lập danh sách tiêm vắc xin phòng COVID-19 đợt 5 cho người trên 65 tuổi.

Tin vui: Vắc xin của AstraZeneca hiệu quả với người từ 65 tuổi trở lên

TTO - Hàn Quốc ngày 11-3 phê chuẩn sử dụng vắc xin COVID-19 của hãng AstraZeneca cho người từ 65 tuổi trở lên, sau khi dữ liệu thực tế của Anh và Scotland chứng minh hiệu quả của vắc xin này đối với người cao tuổi.