Người Sài Gòn "phấn khích" trong mùa Black Friday giảm đến 90% đầu tiên

23/11/2018 17:02 GMT+7

TTO - Với chiêu thức giảm giá theo khung giờ, giảm giá duy nhất trong một ngày, chương trình giảm giá của nhiều cửa hàng trong ngày Black Friday 23-11 năm nay đã thu hút hàng trăm người chen lấn, chầu chực mua sắm từ sáng sớm.

Người Sài Gòn phấn khích trong mùa Black Friday giảm đến 90% đầu tiên - Ảnh 1.

Từ sáng sớm rất nhiều bạn trẻ đã nhanh tay sắm hàng giảm giá - Ảnh: DUYÊN PHAN

Từ sáng sớm, các trung tâm mua sắm đã bị vây quanh bởi những dòng người xếp hàng dài, nhẫn nại chờ đợi. Những mặt hàng hiệu giảm từ 30 đến 90% tại các trung tâm mua sắm lớn ở khu vực quận 1 thu hút đông hơn cả, dẫn đến tình trạng kẹt xe ở gần các trung tâm quận 1. 

Người Sài Gòn phấn khích trong mùa Black Friday giảm đến 90% đầu tiên - Ảnh 2.

Ngay khi mở, cửa hàng thời trang chuyên về giày dép và túi xách đã nườm nượp khách - Ảnh: N.BÌNH

Với những mặt hàng hiệu giảm từ 30 đến 90%, nhiều món hàng từ 3 đến 5 triệu sau khi giảm chỉ còn hơn 1 triệu đồng khiến không ít tín đồ hàng hiệu "sung sướng", săn hàng nhanh tay.

Người Sài Gòn phấn khích trong mùa Black Friday giảm đến 90% đầu tiên - Ảnh 3.

Mức giảm 50% đến 90% đã tạo nên "cơn lốc" mua sắm hàng hiệu trong ngày 23-11 - Ảnh: N.BÌNH

Năm nay thị trường Black Friday ở VN lần đầu tiên xuất hiện mức giảm lên đến 90%, mức giảm này khiến các tín đồ mua sắm trở nên "phấn khích". Ngoài ra, các sản phẩm giảm giá cũng chất lượng hơn khiến Black Friday trở thành cơ hội để nhiều người sở hữu những món hàng hiệu với mức giá hợp lý.

Người Sài Gòn phấn khích trong mùa Black Friday giảm đến 90% đầu tiên - Ảnh 4.

Nhiều tín đồ săn hàng trẻ tuổi đã sẵn sàng chầu chực, xếp hàng từ sáng sớm - Ảnh; DUYÊN PHAN

Theo Sở Công thương TP.HCM về nguyên tắc, đây không phải là dịp doanh nghiệp được phép thực hiện khuyến mãi trên 50%, tuy nhiên, để doanh nghiệp có cơ hội giảm giá hết cỡ, kích cầu mua sắm TP.HCM đã đứng ra tổ chức chương trình khuyến mãi tập trung thông qua ứng dụng hỗ trợ SaleNOW. 

Nhờ vậy, các doanh nghiệp đăng ký tham gia chương trình này đều được giảm quá 50%. Người dân có thể dễ tìm kiếm các thông tin, chi tiết về hàng hóa dịch vụ đang khuyến mãi trên địa bàn thành phố mua sắm giá siêu giảm từ ngày 23 đến 25-11.

Người Sài Gòn phấn khích trong mùa Black Friday giảm đến 90% đầu tiên - Ảnh 5.

Điểm nổi bật của SaleNoW là hỗ trợ thông tin khuyến mãi theo thời gian thực kết nối trực tiếp vào dữ liệu kho hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp.

Người Sài Gòn phấn khích trong mùa Black Friday giảm đến 90% đầu tiên - Ảnh 6.

Một trung tâm mua sắm ở Q1, TP.HCM triển khai chương trình bốc thăm cho hoá đơn từ 3 triệu đồng trở lên. Kết thúc buổi mua sắm nhiều người mua hàng đã dành thời gian điền thông tin, hoá đơn trên 3 triệu đồng không hiếm trong ngày Black Friday - Ảnh: N.BÌNH

Ước tính có đến hàng ngàn mặt hàng được giảm giá trong dịp này. Thanh Thảo, một bạn trẻ chờ xếp hàng trước cửa hàng hiệu thời trang ở Q.1, cho biết dù phải xếp hàng chờ hơn 2 tiếng nhưng vẫn "đáng công" vì chỉ với 500 đến 600 ngàn đã có thể sở hữu những món hàng hiệu đích thực.

N.BÌNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận