15/06/2024 11:51 GMT+7

Người phụ nữ vờ nghe điện thoại rồi trộm 1 cây vàng tại tiệm làm tóc

Ngày 15-6, Công an TP Thủ Đức đang truy xét, điều tra vụ người phụ nữ vào tiệm làm tóc, vờ nghe điện thoại rồi trộm 1 cây vàng.

Người phụ nữ vờ nghe điện thoại, thò tay trộm vàng trong túi xách của chủ tiệm tóc - Ảnh: Cắt từ video

Người phụ nữ vờ nghe điện thoại, thò tay trộm vàng trong túi xách của chủ tiệm tóc - Ảnh: Cắt từ video

Ngày 15-6, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Thủ Đức (TP.HCM) vẫn đang phối hợp Công an phường Tân Phú điều tra vụ trộm vàng xảy ra trên địa bàn.

Vờ nghe điện thoại rồi trộm một lượng vàng tại tiệm làm tóc ở Thủ Đức

Trước đó, trưa 14-6, một phụ nữ vào tiệm làm tóc trên đường Nam Cao, phường Tân Phú, TP Thủ Đức để gội đầu. Lúc này có chị N.T.P. (35 tuổi, ngụ  TP Thủ Đức, chủ tiệm) cùng người bạn và con gái đang ăn cơm nên dở tay.

Người phụ nữ sau đó đi vào trong, vờ nghe điện thoại rồi tiếp cận túi xách của chị P. để trên ghế nằm, dùng tay lục lọi, móc túi lấy 1 cây vàng và 2 triệu đồng tiền mặt.

Chị P. cho hay số vàng trên là mình vừa mượn tiền mua để trả nợ cho người khác. Chị P. mua 1 cây vàng với giá hơn 73 triệu đồng.

"Lúc người phụ nữ đi vào tôi đang cho con ăn dở tay nên nói người này chờ chút, sau đó người này đi tới chiếc ghế đứng nghe điện thoại, tôi nghĩ tiệm có camera nên ỷ y và bị mất trộm", chị P. cho biết.

Bắt 2 người trộm xe máy và 81 đơn hàng của shipper ở Thủ ĐứcBắt 2 người trộm xe máy và 81 đơn hàng của shipper ở Thủ Đức

Sau nhiều ngày truy xét, mới đây Công an TP Thủ Đức phối hợp các đơn vị liên quan đã bắt được hai người trộm xe máy và 81 đơn hàng của shipper trên đường Hàng Tre, phường Long Thạnh Mỹ.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên