Thứ 6, ngày 3 tháng 12 năm 2021

Người phụ nữ chạy theo máy bay ở Bali vì ra cửa khởi hành trễ

20/11/2018 16:42 GMT+7

TTO - Một nữ hành khách sau khi ra muộn ở cửa khởi hành, thay vì trở lại chờ chuyến bay khác, lại xông qua cửa an ninh và chạy đuổi theo… chiếc máy bay sắp cất cánh!

Người phụ nữ chạy theo máy bay ở Bali vì ra cửa khởi hành trễ - Ảnh 1.

Người phụ nữ bị ngã trên sân bay - Ảnh cắt từ video clip

Trang Channel News Asia đưa tin người phụ nữ này theo xác định của truyền thông địa phương tên là Hana. Chị bị lỡ chuyến bay tại sân bay Ngurah Rai ở Bali sáng chủ nhật (18-11) khi không có mặt tại cửa khởi hành đúng giờ.

Chị Hana đã đặt chỗ trên chuyến bay số hiệu QG193 của hãng Citilink để bay tới Jakarta. Sân bay xác nhận thông tin này, cho biết hành khách đã làm thủ tục check in lúc 6h27 và được yêu cầu có mặt tại cửa khởi hành lúc 6h50.

"Tuy nhiên ngay cả khi đã có tới 3 lần phát loa gọi và một lần gọi cuối cùng, chị ấy vẫn không có mặt tại cửa khởi hành", người phát ngôn sân bay tại Bali nói. Nhưng 10 phút trước khi máy bay chuẩn bị cất cánh, người phụ nữ này xông qua khu vực bảo đảm an ninh tại cửa khởi hành và lao xuống đường băng.

Cảnh người phụ nữ đuổi theo máy bay- Video: CNA

Một đoạn video ghi lại cảnh hành khách nữ này sấp ngửa chạy trên đường băng sân bay đã được tung lên mạng xã hội, cho thấy hai nhân viên sân bay đã cố gắng ngăn cản trong lúc chị này vùng vẫy thoát ra. Đã có lúc chị bị ngã.

Người phát ngôn của hãng bay Citilink cho biết: "Các nhân viên của Citilink đã cố ngăn cản hành khách này vì máy bay đã lăn bánh rồi, vì thế đã làm hành khách bị ngã xuống đất".

Cũng theo người phát ngôn thì sau đó, hãng bay đã thu xếp để nữ hành khách này có thể bay một chuyến khác tới Jakarta lúc 16h40 cùng ngày. "Hành khách đó đã đến được Jakarta an toàn", người phát ngôn hãng bay Citilink cho biết.

Hành khách hoảng sợ chắp tay cầu nguyện trên máy bay Vietjet Hành khách hoảng sợ chắp tay cầu nguyện trên máy bay Vietjet

Chuyến bay VJ198 của Hãng Vietjet Air tối 19-11 từ TP.HCM đi Hà Nội bay vòng hơn 30 phút và quay đầu hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Tân Sơn Nhất khiến hàng trăm hành khách hoảng hốt, chắp tay cầu nguyện.

ĐỖ DƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận