'Người phán xử' tiền truyện thuần túy 'tỏ ra nguy hiểm'

29/05/2018 09:02 GMT+7

TTO - Vài trò nhảm của Phan Hải với vài pha đánh đấm tỏ ra nguy hiểm, loanh quanh là hết một tập 'Người phán xử' tiền truyện.

Thông thường phần tiền truyện của các bộ phim thường đưa khán giả trở về quá khứ của nhân vật, kể lại câu chuyện thời nhân vật còn trẻ để lý giải cho việc vì sao sau này nhân vật trở thành con người như thế; hoặc trở về quá khứ trước khi xảy ra một sự kiện quan trọng ở hiện tại...

Người phán xử tiền truyện thuần túy tỏ ra nguy hiểm - Ảnh 1.

Ông trùm Phan Quân trong phần tiền truyện phán xử để giành lợi thế cho bản thân.

Nhưng phần tiền truyện của Người phán xử chỉ là câu chuyện tranh chấp giữa các băng nhóm để giành lấy mỏ Tây An, trong đó nổi bật hai băng: Long "bá đạo" và Đồng "cá ngão".

Đến tập hai, có thể thấy ông trùm Phan Quân trong vai trò Người phán xử thực chất không có ý định phán xử công minh gì, mà chỉ tương kế tựu kế để các băng nhóm tự tiêu diệt nhau, còn mình ở giữa "ngư ông đắc lợi".

Người phán xử tiền truyện thuần túy tỏ ra nguy hiểm - Ảnh 2.

Phan Hải âm mưu cho bố uống thuốc xổ

Người phán xử tiền truyện chỉ gồm bốn tập, được quảng cáo là phần tiền truyện của phần một (gồm 37 tập). Xét nội dung, câu chuyện của phần "tiền truyện" chỉ xứng đáng làm gọn lại thành một tập. Nhưng câu chuyện đã được "bôi" ra thành bốn tập, mỗi tập khoảng hơn 20 phút.

Trong tập hai, khán giả được xem không khí phòng phán xử, nơi ông trùm giải quyết tranh chấp giữa Long "bá đạo" và Đồng "cá ngão", và những trò lố của Phan Hải như dùng tiền tán gái, mua thuốc xổ để hại bố (tạm thời)... là hết phim.

Người phán xử tiền truyện thuần túy tỏ ra nguy hiểm - Ảnh 3.

Phan Hải và anh em Tuấn - Tú

Phần tiền truyện khá phô trương thông qua việc phục sức thật hầm hố cho diễn viên, với những màn diễu võ dương oai của các băng nhóm. Đặc biệt, những hình ảnh bạo lực, ngôn từ bạo lực, cũng như hình ảnh phụ nữ nóng bỏng nhiều hơn hẳn phần một, và dung tục hơn.

Có thể nói Người phán xử tiền truyện chỉ là sản phẩm ăn theo phần một, với mục đích quảng bá cho web giải trí của nhà đài.

"Người phán xử" tiền truyện: tra tấn lấy cung - ăn chơi nóng bỏng 'Người phán xử' tiền truyện: tra tấn lấy cung - ăn chơi nóng bỏng

TTO - Tập một 'Người phán xử' bản online phô trương tối đa sức mạnh của cơ bắp, tràn ngập cảnh đánh đấm, dao, mã tấu và cả những pha nóng bỏng.

NGỌC DIỆP
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận