Tag: người nhặt ve chai

Buổi lễ đặc biệt của những người phụ nữ nhặt ve chai

70 chị em làm nghề thu lượm ve chai cùng 20 người ở các ngành nghề khác được mời đến hội trường trang trọng để nhận hoa, quà ngày 8-3.

Nghề ve chai cao quý như những nghề khác

Ngày 10-9, lần đầu tiên, tại Vechaishow với chủ đề ‘Ve chai: Nghề hay không phải nghề’, các chị làm nghề đồng nát, ve chai chiếm vị trí ‘spotlight’ trên sân khấu và kể chuyện ‘đời đồng nát’ của mình.

Nổi chìm đời hàng rong - Kỳ 4: Đời hàng rong và nhà trọ 15.000 đồng

TTO - Ngủ trên nền nhà, không có nước nóng giữa mùa đông lạnh giá, đời hàng rong cố gắng tiết kiệm đến mức tối đa chỗ ở trọ. Họ cho rằng chỉ là nơi về ngủ vài tiếng rồi đi. Và họ vẫn ở như thế cả 20 năm qua.

Bà ve chai ở Hóc Môn: "Thấy dây chuyền, cà rá, tui tìm người trả lại vì đâu phải của mình'

TTO - "Thấy số vàng trong bịch nilông, tui liền nói với con dâu tìm người để trả lại vì đây không phải vàng của mình" - chị Nguyễn Thị Khải (48 tuổi, nhà ở huyện Hóc Môn, TP.HCM) nói.

Video: Xe tải đâm xe đạp, người đàn ông lượm ve chai tử vong

TTO - Xe tải đâm xe đạp, người đàn ông làm nghề lụm ve chai tử vong. Vụ việc xảy ra vào chiều 27-9, trên Quốc lộ 1, quận Bình Tân, TP.HCM.

Con được tuyển thẳng vào đại học, người mẹ bán rong khóc ròng

TTO - Nhận tin con gái Lam Anh được tuyển thẳng vào đại học, nước mắt tuôn chảy trên má chị Nguyễn Thị Thu Hà - người nhặt ve chai, bán chổi nổi tiếng ở chợ Hàn với hành trình 18 năm nay một tay ôm con vào Đà Nẵng mưu sinh.

Chỉ 100m quốc lộ 1 ở quận 12 có hàng trăm miếng đinh sắc nhọn

TTO - "Hai đêm liên tiếp xe tôi cán đinh. Ruột xe rách ngang luôn phải thay ruột mới, giá mỗi lần thay ruột xe lên đến 150.000 đồng" - ông B. nói.