Tag: người nhà bệnh nhân

Điều dưỡng bị người nhà bệnh nhân hành hung ngay trong bệnh viện

Trong lúc đang hướng dẫn người bệnh ghi hồ sơ, nam điều dưỡng bất ngờ bị người nhà bệnh nhân này tấn công gây thương tích.

Vụ bác sĩ bị tố gợi ý ‘vui vẻ’: ‘Hành vi xâm hại tình dục của bác sĩ C. là có cơ sở’

Thanh tra Sở Y tế TP.HCM nhận thấy hành vi xâm hại tình dục của bác sĩ N.Q.C. - công tác tại Bệnh viện Ung bướu TP.HCM - đối với chị N.T.K.T. là có cơ sở.

Trẻ sơ sinh nguy kịch sau tiêm vắc xin viêm gan B là do rối loạn chuyển hóa

Bệnh viện Nhi trung ương vừa có thông tin về trẻ sơ sinh nguy kịch sau khi tiêm vắc xin viêm gan B tại Bệnh viện Sản Nhi Vĩnh Phúc.

Nhặt được 50 triệu và 1 lượng vàng, bảo vệ bệnh viện trả lại người đánh rơi

Anh Dương Chí Bảo, bảo vệ Bệnh viện 22-12 (TP Nha Trang, Khánh Hòa), nhặt được chiếc túi có 50 triệu đồng cùng 1 lượng vàng, đã tìm người đánh rơi để trả lại.

Đình chỉ ê kíp bác sĩ bị tố tắc trách khiến bé 2 tuổi tử vong

Trung tâm Y tế TP Vĩnh Long đã đình chỉ ê kíp y bác sĩ ca trực để phục vụ điều tra, sau khi bị người nhà tố tắc trách khiến bé trai 2 tuổi tử vong.

Bác sĩ bị tố gợi ý ‘vui vẻ’ với người nhà bệnh nhân khẳng định 'lương tâm trong sạch'

Bác sĩ N.Q.C. không thừa nhận hành vi gợi ý ‘vui vẻ’ như đơn tố cáo của nạn nhân và nói 'không lăn tăn gì cả'.

Ước mơ của Thúy tiếp sức bệnh nhi ung thư miền Trung: Có người mẹ chăm hai con bệnh hiểm nghèo

Những phần quà mang giá trị lớn từ chương trình Tiếp sức hoa mặt trời đã đến tay những bệnh nhi ung thư miền Trung vào chiều 8-6.

Đình chỉ công tác bảo vệ đánh người nhà bệnh nhân tại Bệnh viện K

Sáng 25-5, trên mạng xã hội lan truyền video ghi lại cảnh tượng đánh nhau tại cổng Bệnh viện K (cơ sở Tân Triều, Hà Nội) giữa người nhà bệnh nhân và bảo vệ bệnh viện.

'Rút ngắn đường đến bệnh viện của bệnh nhân đột quỵ'

Bác sĩ Mai Duy Tôn vừa được Hội Đột quỵ thế giới đề cử vào nhóm các cá nhân xuất sắc được vinh danh năm 2022 vì những đóng góp cho chuyên ngành đột quỵ của Việt Nam và thế giới.

Phòng cấp cứu: Ai cũng là nhất

Những vụ hành hung bác sĩ cấp cứu thời gian gần đây khiến dư luận hết sức bức xúc. Bệnh nhân đến khám, chữa bệnh thì ai cũng như ai, nhưng nhiều người luôn muốn mình phải là nhất.