Người mẹ sáng tạo ra loại cát kỳ diệu để có thể ăn được cho con gái

22/06/2020 14:43 GMT+7

Một bà mẹ 23 tuổi ở Illinois, Mỹ, đã tạo ra loại cát kỳ diệu để trẻ em có thể vừa chơi vừa ăn được, mà không gây ra bất cứ nguy hại về sức khỏe nào.

Người mẹ sáng tạo ra loại cát kỳ diệu để có thể ăn được cho con gái - Ảnh 1.

Cô bé Amara đang chơi cùng loại cát đặc biệt. Ảnh: boredpanda.com

Chơi đùa với cát là niềm vui của mọi đứa trẻ trên thế giới, nhưng đó lại là nỗi lo lắng của các bậc phụ huynh, khi trẻ em có thể vô ý đưa cát lên miệng, gây mất vệ sinh, thậm chí nguy hiểm cho sức khỏe.

Tuy nhiên, một bà mẹ cực kỳ thông minh đã giải quyết được vấn đề tưởng chừng khó khăn đó. Chia sẻ trên TikTok, cô gọi loại cát của mình là 'cát ăn được', rất dễ làm.

Elle Anna Christine, bà mẹ 23 tuổi ở Illinois, Mỹ, đã tạo ra loại cát kỳ diệu đó từ ngũ cốc Cheerios và máy xay. Chỉ cần cho Cheerios vào máy xay, xay nhuyễn, vậy là có một loại bột mịn với màu sắc và vẻ ngoài không khác gì cát biển, nhưng lại hoàn toàn có thể ăn được.

Sau đó, việc tiếp theo cần làm là đổ 'cát' ra khay, thêm vào đó các loại đồ chơi trên bãi biển cho trẻ em như xô, chậu, xẻng xúc cát, vậy là một bãi biển lành mạnh đã ra đời.

Đoạn video hướng dẫn sau khi đăng tải trên TikTok đã thu hút tới 2,6 triệu lượt xem. Chia sẻ với Bored Panda, Elle cho biết: 'Xung quanh nơi tôi ở không có nhiều bãi biển, nên tôi muốn tạo cho con mình một bãi biển riêng và phải thật an toàn'.

Cô con gái 7 tháng tuổi Amara của cô rất yêu thích ý tưởng này, nhưng 'cô bé không ăn nhiều cát bởi không thể vốc lên quá nhiều'. Tuy nhiên, đây vẫn là một sáng kiến tuyệt vời bởi cô bé đang ở độ tuổi thích chạm vào mọi thứ và đưa mọi thứ lên miệng.Nguồn: Thông tấn xã Việt Nam
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận