Thứ 3, ngày 28 tháng 9 năm 2021

Người lái ôtô 234km/h trên cao tốc đã lộ diện

13/04/2020 16:45 GMT+7

TTO - Chiều 13-4, một cán bộ Cục Cảnh sát giao thông cho hay vào lúc 15h chiều nay 13-4, ông Lê Minh H. - ngụ quận Tân Phú, TP.HCM - đã lên làm việc về vụ chạy quá tốc độ trên cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây.

Người lái ôtô 234km/h trên cao tốc đã lộ diện - Ảnh 1.

Người chạy xe tốc độ 234km/h trên cao tốc - Ảnh: cắt từ clip

Qua làm việc, ông H. thừa nhận là người đã lái ôtô chạy với tốc độ 234km/h (trong khi tốc độ tối đa cho phép chạy trên cao tốc là 120km/h - PV). 

Cụ thể, theo ông H., thời điểm chạy quá tốc độ vào ngày 21-11-2019, ông cùng 2 người bạn đi từ TP.HCM về Đồng Nai để lên Lâm Đồng.

Trên cao tốc, ông H. có chạy với tốc độ 234km/h, đoạn đường tăng tốc dài 5km. Trong thời gian đó, những người đi cùng ông H. đã quay clip lại.

"Ngày 10-4, tôi có đăng clip lên mạng xã hội, sau đó báo chí, mạng xã hội liên tục lên án hành động của tôi. Do đó, tôi chủ động lên làm việc với cơ quan chức năng", ông H. giải trình.

Clip khoe chạy xe tốc độ cao trên cao tốc - Video: mạng xã hội

Ông H. nói việc đăng clip lên mạng do tính bốc đồng và đam mê tốc độ chứ không nhằm mục đích cổ vũ hành động trên của mình.

"Tôi biết hành động trên đã làm ảnh hưởng tới an toàn giao thông và những người khác. Tôi mong cơ quan chức năng cho tôi được chấp hành việc xử phạt", ông H. trình bày. 

Một cán bộ Cục Cảnh sát giao thông cho Tuổi Trẻ Online biết hiện vẫn đang tiếp tục làm việc với người chạy quá tốc độ này. 

Xác minh vụ ‘khoe’ chạy xe 234km/h trên cao tốc Long Thành - Dầu Giây Xác minh vụ ‘khoe’ chạy xe 234km/h trên cao tốc Long Thành - Dầu Giây

TTO - Một clip được đăng trên mạng xã hội 'khoe' tài xế lái xe với tốc độ 234km/h trên cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây trong khi tốc độ tối đa cho phép trên tuyến cao tốc này là 120km/h.

ĐỨC PHÚ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận