Thứ 2, ngày 23 tháng 5 năm 2022

'Người khổng lồ xanh của Iran': Họ thách thức nhưng không dám đánh với tôi

03/10/2020 12:50 GMT+7

TTO - "Người khổng lồ xanh của Iran" Sajad Gharibi đã có cuộc trả lời phỏng vấn độc quyền với nhật báo thể thao Argentina Ole mới đây. Sajad Gharibi đã tiết lộ sẽ chính thức tham gia "sàn đấu đẫm máu" vào năm 2021 và thách thức nhiều đối thủ lớn.

Người khổng lồ xanh của Iran: Họ thách thức nhưng không dám đánh với tôi - Ảnh 1.

Sajad Gharibi với thân hình quá khổ nên các đối thủ đều hơi "ngán" khi đấu với anh - Ảnh: Ole

Sajad Gharibi (28 tuổi) có chiều cao 1,8m và nặng đến 175kg, với thân hình cường tráng như một lực sĩ nên anh được đặt cho biệt danh "Hulk của Iran" (Hulk là tên nhân vật chính trong phim Người khổng lồ xanh).

Nhờ thể hình vạm vỡ này, Sajad Gharibi đã trở thành nhân vật gây sốt trên mạng xã hội Instagram với gần nửa triệu người theo dõi. Mới đây, anh tiếp tục gây chú ý khi đăng clip dùng tay không gấp đôi cái chảo sắt. Thời gian qua, Sajad Gharibi đã lên tiếng thách thức rất nhiều võ sĩ nổi tiếng trên thế giới nhưng chưa ai dám "nhận chiến thư".

Dưới đây là nội dung cuộc trả lời phỏng vấn của Sajad Gharibi với tờ Ole.

* Sajad Gharibi, anh bắt đầu sự nghiệp đánh đấm như thế nào ?

- Từ khi còn nhỏ, tôi đã tập thể hình và tôi nghĩ mình có thể đánh giỏi. Đánh nhau trong lồng là môn thể thao yêu thích của tôi và đó là lý do tôi cố gắng tập luyện chăm chỉ để có những trận đấu hay trong tương lai.


* Anh thông báo sẽ thi đấu chuyên nghiệp vào cuối năm. Anh đã xác định được đối thủ chưa ?


- Có nhiều tổ chức liên hệ mời tôi thi đấu nhưng tôi vẫn chưa ký hợp đồng chính thức và chưa xác định được đối thủ.


* Anh đã thách đấu với "Hulk của Brazil" và "Hulk của Ba Lan", họ chấp nhận chưa ?


Hulk của Brazil thách thức tôi nhưng lại không dám đánh với tôi. Còn "Hulk của Ba Lan" đã từ chối thi đấu. Bây giờ tôi chỉ tập trung tập luyện cho trận đấu đầu tiên vào cuối năm 2020.


* Ngoài tập luyện, cuộc sống hàng ngày của anh thế nào?


- Sau đây tôi sẽ có một vai trong một bộ phim hành động. Bộ phim kể về một người vượt qua được sự cản trở của tham lam và ghen tị để trở thành ngôi sao. Tôi sẽ đóng vai một lực lượng cảnh sát đặc biệt có vai trò cơ bản trong hoạt động bắt cóc của bọn tội phạm.


* Anh có rất nhiều người hâm mộ trên mạng xã hội, anh có muốn làm họ thích thú?


- Tất nhiên là có. Tôi nghĩ rằng người hâm mộ muốn tôi chiến đấu, họ đã đợi rất lâu. Tôi hứa sẽ khiến mọi người ngạc nhiên khi chứng kiến tôi đè bẹp đối thủ ở các trận đấu đẫm máu trong lồng.


Hồi phục từ COVID-19, Hồi phục từ COVID-19, 'Gã khổng lồ xanh của Iran' tuyên chiến với... cả thế giới

TTO - Võ sĩ Sajad Gharibi với biệt danh "Gã khổng lồ xanh của Iran" đã hoàn toàn bình phục sau thời gian điều trị COVID-19. Giờ đây anh tuyên bố sẽ chấp nhận đấu với bất cứ đối thủ nào, trong đó có "Gã khổng lồ xanh của Brazil".

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận