Thứ 4, ngày 23 tháng 6 năm 2021

'Người hùng' Hà Đức Chinh bị thử doping hơn hai giờ

04/12/2019 00:03 GMT+7

TTO - Trong khi các đồng đội được về khách sạn trước để nghỉ ngơi, tiền đạo Hà Đức Chinh - người ghi bàn thắng duy nhất cho U22 Việt Nam trước U22 Singapore, đã phải ở lại thử doping gần 3 tiếng đồng hồ.

Người hùng Hà Đức Chinh bị thử doping hơn hai giờ - Ảnh 1.

Hà Đức Chinh ăn mừng bàn thắng vào lưới U22 Singapore - Ảnh: N.K

Sau mỗi trận đấu, ban tổ chức đều chọn lựa ngẫu nhiên 1 cầu thủ của hai đội đi thử doping. Và thật trùng hợp, tiền đạo Hà Đức Chinh đã được chọn. 

Vì thế, cánh phóng viên đứng chờ đợi ở khu vực phỏng vấn nhanh đã không thể phỏng vấn được Hà Đức Chinh khi anh được ban tổ chức đưa vào lối khác để kiểm tra doping.

Thông thường, việc kiểm tra doping sẽ mất thời gian từ 1-2 tiếng. Chuyện thử doping nhiều khi cũng kết thúc sớm hơn hoặc trễ hơn tùy thuộc vào việc lấy mẫu nước tiểu của VĐV bởi sau trận đấu, các cầu thủ lấy mẫu nước tiểu rất khó do mất nhiều nước khi vừa thi đấu xong.

Vì thế, HLV Park Hang Seo và đội tuyển U22 Việt Nam ra về trước. Đứng đợi Hà Đức Chinh để đưa anh về khách sạn sau là ông Đoàn Anh Tuấn - trưởng phòng các ĐTQG LĐBĐVN (VFF). 

Sau 4 trận đấu, Hà Đức Chinh đã có 5 bàn thắng sau cú poker vào lưới U22 Brunei trong trận thắng 6-0 hôm mở màn.

Người hùng Hà Đức Chinh bị thử doping hơn hai giờ - Ảnh 2.
Ghi bàn quyết định, Đức Chinh được CĐV Việt Nam khen: "Gỗ năm nay lên giá, các bác ạ" Ghi bàn quyết định, Đức Chinh được CĐV Việt Nam khen: 'Gỗ năm nay lên giá, các bác ạ'

TTO - Ghi bàn thắng quyết định giúp U22 Việt Nam đá bại U22 Singapore 1-0, tiền đạo Hà Đức Chinh đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ các CĐV Việt Nam: "Gỗ năm nay lên giá, các bác ạ".

NGUYÊN KHÔI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận