11/07/2021 10:04 GMT+7

Người hâm mộ khắp thế giới bật khóc khi Messi nâng cúp vô địch Copa America

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Argentina lần thứ 15 lên ngôi vô địch Copa America nhưng với Messi chỉ là danh hiệu đầu tiên trong màu áo đội tuyển quốc gia. Người hâm mộ khắp thế giới đã chúc mừng anh, nhiều người bật khóc khi ngôi sao Argentina nâng cúp.

Người hâm mộ khắp thế giới bật khóc khi Messi nâng cúp vô địch Copa America - Ảnh 1.

Messi với chức vô địch đầu tiên cùng đội tuyển Argentina - Ảnh: REUTERS

Messi là cầu thủ vĩ đại của bóng đá thế giới, đã giành được mọi danh hiệu cá nhân cao quý nhất và cùng Barcelona gặt hái tất cả những danh hiệu quan trọng nhất. Nhưng trong 17 năm khoác áo Argentina, Messi vẫn trắng tay.  

Và sẽ thật bất công nếu thiên tài như Messi phải chia tay đội tuyển Argentina với hai bàn tay trắng. Nhưng cuối cùng Messi đã có được khoảnh khắc vinh quang cùng Argentina, khoảnh khắc ngôi sao 34 tuổi này nâng cúp vô địch Copa America 2021 đã khiến hàng triệu người hâm mộ trên thế giới bật khóc. 

CĐV người Brazil Fabio viết trên Twitter: "Tôi không phải người Argentina. Nhưng trong khoảnh khắc này tôi đã bật khóc vì vui mừng cho Messi. Anh ấy xứng đáng với sự tôn vinh này". 

Tài khoản Man On The Moon bình luận: "Tôi là một người Nigeria. Tôi phải thức đến 3 giờ sáng để xem trận chung kết Copa America. Khi thấy Messi chiến thắng, tôi đã không kìm được nước mắt. Không ai xứng đáng hơn anh ấy cho sự tôn vinh này". 

"Tôi đã không khóc trong một thời gian dài nhưng Messi đã làm cho tôi khóc trong ngày hôm nay. Họ đã xúc phạm anh trong nhiều năm. Họ gọi tên anh. Họ đặt câu hỏi về tình yêu của anh ấy đối với đất nước của chính mình. Họ nói rằng anh ấy là một kẻ lừa đảo vì anh ấy đã không giành được một danh hiệu quốc tế. Cuối cùng, anh ấy đã giành được một chiếc cúp cùng đội tuyển Argentina", người hâm mộ Lino Sarkcess Reddington viết trên Twitter.

Nữ CĐV Bestest girl Yoona chia sẻ: "Tôi thề rằng tôi rất hạnh phúc và đã thật sự bật khóc khi nhìn Messi được ôm cúp vô địch cùng Argentina. Anh ấy hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu này. Đây là điều duy nhất Messi còn thiếu để trở thành... một vị thần".

CĐV Jorge Bardin viết: "Cuối cùng Messi có thể chia tay đội tuyển Argentina với 1 chức vô địch". CĐV Footsaur10: "Messi, anh xứng đáng với điều này. Cuộc tranh cãi về việc Messi có phải vĩ đại nhất hay không đã kết thúc. Anh ấy đơn giản là vĩ đại". 

Messi và Argentina vô địch Copa America Messi và Argentina vô địch Copa America

TTO - Sáng 11-7, tuyển Argentina đã đăng quang chức vô địch Copa America 2021 sau khi đánh bại Brazil 1-0 ở trận chung kết.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên