Tag: Người giàu nhất

Chủ tịch Tập đoàn bất động sản Evergrande mất hơn 90% tài sản

Chủ tịch Tập đoàn Evergrande (Trung Quốc) đã chứng kiến giá trị ​​​​tài sản giảm từ 42 tỉ USD xuống còn 3 tỉ USD, khi thị trường bất động sản nước này tiếp tục chậm lại.

Tỉ phú Elon Musk mất 132 tỉ USD trong năm 2022

Tỉ phú Elon Musk đã phải chứng kiến ​132 tỉ USD "bốc hơi" khỏi giá trị tài sản ròng của mình trong năm 2022, khi Công ty Tesla sụt giảm 68% giá trị cổ phiếu.

Người giàu nhất nước Nga chuyển 50% cổ phần Rosbank cho từ thiện

TTO - Tỉ phú Nga Vladimir Potanin, người giàu nhất nước Nga, cho biết ông đang chuyển 50% cổ phiếu tại Rosbank, ngân hàng toàn cầu Nga, cho quỹ từ thiện mang tên ông.

Ảnh vui 20-8: Bảo chủ tiệm làm cho cặp chân mày hài hòa có sự liên kết

'Dạ như này chị thấy vừa ý chưa ạ?', chủ tiệm hỏi?!

Bài bình luận trên mạng xã hội 'thổi bay' 2 tỉ USD của nhà khoa học hàng đầu Trung Quốc

TTO - Ông Wu Yiling là một trong những nhà khoa học được xếp hạng cao nhất Trung Quốc và thuộc 500 người giàu nhất thế giới với tài sản gần 6 tỉ USD. Nhưng chỉ vì một bài bình luận trên mạng xã hội Weibo, ông Yiling đã mất 2 tỉ USD.

'Bí mật Thụy Sĩ': Tại sao vắng mặt các chính trị gia, nhà tài phiệt Mỹ, châu Âu?

TTO - Vụ rò rỉ "Bí mật Thụy Sĩ" (Suisse Secrets) gần đây được so sánh với vụ rò rỉ hồ sơ Pandora năm 2021. Tuy nhiên, cả hai vụ này có một điểm chung: Vắng bóng các chính trị gia hoặc nhà tài phiệt Mỹ và châu Âu trong danh sách.

Những người giàu nhất nước Nga mất 32 tỉ USD khi khủng hoảng Ukraine gia tăng

TTO - Tài sản của những người giàu nhất ở Nga đã sụt giảm 32 tỉ USD khi bước vào năm 2022, xung đột leo thang ở Ukraine.

Những người giàu nhất làng ôtô thế giới: Kiếm bộn nhờ xe điện

Những người giàu nhất làng ôtô không ngạc nhiên khi có Elon Musk và những người thừa kế BMW. Nhưng từ danh sách cũng có thể thấy rằng xe điện đã giúp các ông chủ Trung Quốc có được khối tài sản khổng lồ như thế nào.

Jeff Bezos thua kiện Elon Musk và NASA trong chương trình lên Mặt trăng

TTO - Đơn kiện của Công ty Blue Origin của tỉ phú Jeff Bezos chống lại đối thủ là Công ty SpaceX của tỉ phú Elon Musk và Cơ quan Hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) đã bị Tòa án liên bang ở Mỹ bác bỏ hôm 4-11.

Jack Ma giành lại 'ngôi vương' người giàu nhất châu Á

Tỉ phú Mukesh Ambani của Ấn Độ đã mất 'ngôi vương' người giàu nhất châu Á vào tay của nhà sáng lập Alibaba Jack Ma sau khi thị trường toàn cầu lao dốc.