15/02/2019 18:19 GMT+7

Người dùng súng cố thủ trong xe nghi chuyển ma túy đã đầu hàng

HÀ ANH
HÀ ANH

TTO - Phát hiện nhóm người nghi vận chuyển ma túy bằng 2 ôtô, lực lượng công an yêu cầu dừng xe, tuy nhiên 1 xe dừng còn xe bán tải kia rồ ga bỏ chạy thì mất lái lao xuống ruộng, 1 đối tượng ra đầu hàng, 1 đối tượng khác dùng vật nghi súng cố thủ.

Người dùng súng cố thủ trong xe nghi chuyển ma túy đã đầu hàng - Ảnh 1.

Hàng trăm người dân gần hiện trường theo dõi vụ việc - Ảnh từ clip người dân ghi lại

Chiều nay 15-2, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Bộ Công an), Công an tỉnh Hà Tĩnh, Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) đã huy động hàng trăm cán bộ chiến sĩ phong tỏa các tuyến đường quanh xã Sơn Giang (huyện Hương Sơn) để vây bắt nhóm đối tượng nghi vận chuyển ma túy ôm hàng "nóng" cố thủ trong xe.

Trước đó, vào lúc 15h cùng ngày, từ nguồn tin trinh sát, lực lượng công an theo dõi, phát hiện một nhóm người đi 2 xe ôtô trên tuyến quốc lộ 8A (đoạn qua xã Sơn Quang, huyện Hương Sơn) có biểu hiện nghi vấn, vì vậy đã yêu cầu dừng xe kiểm tra. 

Clip ghi lại một đối tượng đã bị khống chế - Video: FB LÊ SỸ ĐỨC

Tuy nhiên, một xe dừng lại, trên xe có một đối tượng đã bị tạm giữ. Chiếc xe bán tải còn lại không chấp hành hiệu lệnh và chạy với tốc độ cao để bỏ trốn.

Khi xe bán tải này chạy đến ngã tư giao cắt với đường liên xã Sơn Lâm - xã Sơn Giang thì bị mất lái, lao xuống ruộng. Một người ra đầu hàng, người còn lại ôm vật nghi súng cố thủ trong xe.

Người dùng súng cố thủ trong xe nghi chuyển ma túy đã đầu hàng - Ảnh 3.

Một đối tượng ra đầu hàng sau khi xe mất lái lao xuống ruộng - Ảnh từ clip người dân ghi lại

Lực lượng công an điều động hàng trăm cán bộ chiến sĩ, tổ chức di tản người dân ở một số ngôi nhà gần khu vực hiện trường vụ việc. Đồng thời, lực lượng chức năng và chính quyền địa phương cũng phong tỏa hiện trường, hạn chế người dân vào khu vực lân cận để tổ chức vây bắt nhóm đối tượng.

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan chức năng, những người trên xe ô tô có vũ khí nghi là súng và nghi vấn đang vận chuyển một lượng lớn ma túy đi tiêu thụ.

Đến 17h30, vẫn còn ít nhất một người nữa cố thủ trong xe. Hàng trăm cán bộ chiến sĩ vẫn bao vây hiện trường, thuyết phục người này buông vũ khí ra đầu hàng.

Theo nguồn tin từ lực lượng chức năng, khoảng hơn 19h tối nay, đối tượng trên xe còn lại tên Nguyễn Thành Trung, (35 tuổi, trú huyện Hương Sơn) đã ra đầu hàng.

Phá thành công chuyên án vận chuyển 94 ngàn viên ma túy Phá thành công chuyên án vận chuyển 94 ngàn viên ma túy

TTO - Cán bộ chiến sĩ bộ đội biên phòng Quảng Trị vừa phá thành công một chuyên án vận chuyển 94 ngàn viên ma túy tổng hợp.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên