Tag: Người dùng mạng xã hội

Trần Đặng Đăng Khoa: Làm tốt việc của mình, đừng lên mạng hơn thua để 'thể hiện'

Do bất đồng quan điểm trên mạng xã hội, dù chỉ là chuyện nhỏ cũng có thể xảy ra cãi vã qua màn hình, dẫn đến xô xát tại nơi công cộng. Có người còn bị “ném đá” hội đồng từ một bài “bóc phốt”, thậm chí bị tấn công nhầm.

Công an TP.HCM bắt người đàn ông dụ trẻ em quay 'clip sex' rồi tống tiền

Người đàn ông lên mạng xã hội dụ dỗ nhiều trẻ em nhắn tin, quay 'clip sex' sau đó tống tiền. Nếu nạn nhân không đưa tiền sẽ tung những clip này lên mạng xã hội.

Đề xuất xác thực tài khoản người dùng Facebook, TikTok, Zalo bằng số điện thoại

Bộ TT-TT đang đề xuất bổ sung quy định mới về việc sử dụng số điện thoại để xác thực tài khoản người dùng mạng xã hội.

Bán sách thời mạng xã hội: Trên thông Instagram, dưới tường TikTok

Những người bán sách không để mình lạc hậu trước những trào lưu mới liên tục xuất hiện trên không gian ảo.

Nhân viên kinh doanh online - công việc triển vọng thời 4.0 (phần 1)

Nhân viên kinh doanh online làm những công việc gì? Cần những kỹ năng gì? CareerBuilder cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan.

Xuất hiện tin đồn có biến thể COVID-19 mới, tỉ lệ tử vong cao gấp 5 lần

Lợi dụng việc số ca COVID-19 tăng trong những ngày gần đây, nhiều thông tin thất thiệt về tình hình bệnh xuất hiện, thậm chí còn có thông tin xuất hiện biến thể COVID-19 mới, độc lực gấp 5 lần.

Số hóa du lịch An Giang trên nền tảng mạng xã hội

Nhằm số hóa du lịch địa phương, khai thác định dạng video ngắn để truyền tải văn hóa, cảnh đẹp, ẩm thực trên ứng dụng di động, Trung tâm Xúc tiến thương mại và đầu tư An Giang đã ký kết hợp tác với TikTok Việt Nam.

Cuộc chiến chống độc quyền ảnh GIFs - Big Tech không còn 'bất khả chiến bại'

TTO - Cuộc chiến pháp lý kéo dài về việc kiểm soát quyền truy cập vào ảnh GIFs và đỉnh điểm tuần này là thất bại hiếm hoi của Meta, công ty mẹ của Facebook. Điều này gây những ảnh hưởng lớn đối với hoạt động của Big Tech.

Cậu bé 9 tuổi có 10 triệu người theo dõi nhờ am hiểu về côn trùng

Một cậu bé tiểu học Zhang Heyi đã trở thành "anh hùng", có đến 10 triệu người theo dõi và được xem như "bách khoa toàn thư sống" về thế giới các loài côn trùng.

Phải chế tài thích đáng để răn đe các TikToker, YouTuber lên mạng... 'quậy'!

TTO - Để trả lại môi trường trong sạch cho người dùng mạng xã hội, theo bạn đọc Lý An Nhiên, đã đến lúc cần có những quy định pháp luật, chế tài mạnh hơn nữa để các TikToker, YouTuber không dám lên mạng mạt sát, chê bai, mắng mỏ người khác.