Tag: Người dùng Internet

Năm mới, tham khảo những cách thay đổi để bảo vệ mình trên không gian mạng

Người dùng nên thay đổi nhiều thói quen sử dụng các dịch vụ mạng để bảo vệ sự an toàn của chính mình và gia đình trên không gian mạng.

Truyền hình trả tiền trong nước giữa 'sóng dữ'

Tháng 4-2023, Netflix nộp đơn xin chính thức hoạt động tại Việt Nam để cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền. Điều này khiến không ít doanh nghiệp trong nước đau đầu.

Xác thực tài khoản mạng xã hội là chính sách quan trọng nhất kiểm soát tin giả

Ông Lê Quang Tự Do, cục trưởng Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, cho rằng xác thực danh tính tài khoản mạng xã hội thông qua số điện thoại chính chủ sẽ là chính sách quan trọng nhất kiểm soát lan truyền thông tin giả trên mạng xã hội.

Bộ Thông tin và Truyền thông lên chiến dịch chống tin giả, nâng cao văn hóa mạng

Hashtag của chiến dịch chống tin giả (#AntiFakeNews) đã thu về hơn 2 tỉ lượt xem chỉ trong 10 ngày chạy thử, Bộ Thông tin và Truyền thông cho hay.

Hãng hàng không Singapore Airlines phát Wifi miễn phí cho tất cả hành khách

Đây là một trong những hãng hàng không quốc tế lớn đầu tiên trên toàn thế giới cung cấp Wifi miễn phí, không giới hạn cho tất cả hành khách ở mọi hạng ghế.

Metaverse hết duyên, Zuckerberg còn nợ

TTCT - Vậy là giấc mơ đưa 1 tỉ người dùng Internet lên vũ trụ ảo Metaverse của Mark Zuckerberg đã khép lại không kèn không trống. Tệ hơn, điều mà CEO này đánh mất trong gần 3 năm theo đuổi nó không chỉ là rất nhiều tiền.

Bộ Thông tin và Truyền thông công bố nền tảng số phục vụ người dân

TTO - Ngày 7-10, Bộ Thông tin và Truyền thông công bố "Nền tảng công cụ tìm kiếm và trình duyệt Cốc Cốc" đạt tiêu chí nền tảng số phục vụ người dân.

Năm 2022 FPT Skillking tuyển sinh 1.000 chỉ tiêu Digital Marketing

Ngày càng nhiều người theo học và làm việc trong ngành Digital Marketing bởi sức hút mạnh mẽ và vị thế của lĩnh vực này trong thời đại công nghệ 4.0.

Hướng tới Việt Nam số: Thúc đẩy hệ sinh thái giáo dục số

TTO - Cần tạo lập nền tảng giáo dục số quốc gia cho phép chia sẻ, khai thác để thúc đẩy phát triển hệ sinh thái giáo dục số (EdTech).

Bầu cử Mỹ: Nhóm từng dự báo ông Trump thắng 4 năm trước tin kỳ tích lặp lại

TTO - Qua phân tích thái độ ứng xử trên Internet, ba nhà khoa học Thụy Sĩ đánh giá ông Trump dẫn đầu trên Internet. Bốn năm trước, họ đã từng dự báo trúng phóc Trump đắc cử.