23/09/2021 16:33 GMT+7

Người đàn ông vào trường tiểu học xâm hại 3 bé gái

DANH TRỌNG
DANH TRỌNG

TTO - Lê Ngọc Tùng trên đường đi uống rượu về đã đi vào Trường tiểu học Định Công (Hà Nội) rồi giở trò đồi bại với 3 bé gái.

Viện Kiểm sát nhân dân TP Hà Nội vừa hoàn tất cáo trạng truy tố bị can Lê Ngọc Tùng (36 tuổi, trú tại tỉnh Thanh Hóa) về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi và tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Theo cáo trạng, Lê Ngọc Tùng làm nghề tự do, thuê trọ ở quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Khoảng 17h30 ngày 16-12-2020, Tùng đi uống rượu về. Khi đi bộ qua cổng Trường tiểu học Định Công (phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội), Tùng thấy cổng trường mở, bên trong vắng người nên nảy sinh ý định vào trong giở trò đồi bại với các cháu học sinh nữ.

Tùng đi vào khu vực sân sau của Trường tiểu học Định Công thì nhìn thấy cháu V.T.A.T. (11 tuổi) đang ra lấy xe đạp để đi về.

Lúc này, Tùng đi đến phía sau cháu T., rồi thực hiện hành vi dâm ô cháu T..

Khi cháu T. hét lên và bỏ chạy thì Tùng tiếp tục quay ra ôm, sàm sỡ cháu L.K.L. (11 tuổi) làm cháu L. hoảng sợ bỏ chạy. 

Tiếp đó, Tùng đi vào nhà vệ sinh của Trường tiểu học Định Công thì gặp cháu N.P.N. (6 tuổi). Tùng đã ôm và kéo cháu N. vào trong nhà vệ sinh nữ, sau đó thực hiện hành vi giao cấu với cháu N..

Trong lúc Tùng đang thực hiện hành vi phạm tội thì bị một giáo viên phát hiện, hô hoán và cùng lực lượng bảo vệ của trường bắt giữ, đưa Tùng đến cơ quan công an.

Bé gái bị nhiều ‘bạn phây’ xâm hại Bé gái bị nhiều ‘bạn phây’ xâm hại

TTO - Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM vừa chuyển toàn bộ hồ sơ vụ án và kết luận điều tra đến Viện KSND cùng cấp để đề nghị truy tố V.T.T. (21 tuổi, quê An Giang) về tội “hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận