06/08/2022 16:52 GMT+7

Người đàn ông treo con gái lên trần nhà để đánh đã ra công an trình diện

LÊ MINH
LÊ MINH

TTO - Người đàn ông ở huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh treo con gái ruột của mình lên trần nhà để đánh sau một ngày rời khỏi nhà đã ra trình diện cơ quan chức năng.

Người đàn ông treo con gái lên trần nhà để đánh đã ra công an trình diện - Ảnh 1.

Chính quyền địa phương thăm hỏi hai người con của ông T. sau sự việc bị bố treo lên trần nhà - Ảnh: N.THẮNG

Chiều 6-8, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Hoàng Văn Hà - chủ tịch xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh - cho hay ông N.V.T., 36 tuổi, ngụ xã Cương Gián - người hành hạ con gái ruột 11 tuổi, đã đến cơ quan chức năng trình diện sau một ngày rời khỏi nhà.

“Sáng nay ông T. đến Đồn biên phòng Lạch Kèn, huyện Nghi Xuân trình diện, sau đó ông được đưa về trụ sở Công an xã Cương Gián để làm việc”, ông Hà nói.

Ông T. là người treo con gái ruột tên N.T.B.N. (11 tuổi) lên trần nhà, sau đó dùng roi để đánh.

Theo chính quyền địa phương, trong quá trình xảy ra vụ việc, ông T. sử dụng điện thoại của mình ghi lại video. Đoạn video này sau đó được những người bên phía nhà vợ ông T. phát hiện và lan truyền trên mạng xã hội.

Nguyên nhân bước đầu xác định, tối 27-7, cháu N. đến nhà người thân ở cùng xã chơi rồi ngủ qua đêm đến sáng hôm sau về nhưng không xin phép cha.

Vì bức xúc, trưa 28-7 ông T. bắt con gái cởi hết quần áo, dùng áo quấn quanh tay, buộc dây thừng treo lên trần nhà rồi dùng roi đánh vào mông con gái 3 - 4 cái.

Ngay khi tiếp nhận thông tin, sáng 5-8, Công an xã Cương Gián phối hợp Công an huyện Nghi Xuân đến nhà ông T. để làm rõ sự việc nhưng ông T. đã rời khỏi nhà trước đó.

Cháu N. là con thứ 2 trong gia đình có 3 anh em. Mẹ N. đang đi làm việc tại Đài Loan. Ông T. ở nhà hành nghề đi biển.

Xác minh video bé gái bị lột quần áo, treo lên trần nhà Xác minh video bé gái bị lột quần áo, treo lên trần nhà

TTO - Công an xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh đang vào cuộc xác minh đoạn video ghi cảnh một bé gái 11 tuổi bị người cha treo lên trần nhà rồi dùng roi đánh đập.

LÊ MINH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên