Thứ 3, ngày 27 tháng 10 năm 2020

Người đàn ông chết bí ẩn khi xem phim kinh dị Annabelle

03/07/2019 10:56 GMT+7

TTO - Một người đàn ông được phát hiện đã tử vong trong một rạp phim ở Thái Lan sau suất chiếu bộ phim kinh dị Annabelle Comes Home.

Người đàn ông chết bí ẩn khi xem phim kinh dị Annabelle - Ảnh 1.

Một cảnh trong Annabelle Comes Home

Báo The Nation Thailand ngày 3-7 đưa tin, cảnh sát Pattaya nhận được tin báo vào khoảng 0h30 sáng cùng ngày về việc một người đàn ông nước ngoài được phát hiện qua đời sau suất chiếu bộ phim kinh dị mới nhất của loạt phim về búp bê ma Annabelle - Annabelle Comes Home.

Địa điểm xảy ra vụ việc là rạp phim trong một khu trung tâm thương mại ở phía nam thành phố Pattaya.

ANNABELLE COMES HOME - Official Trailer

Nạn nhân được xác định là Bernard Wilfred Channing, người Anh, 78 tuổi. Một người Thái cho biết không nhận ra người đàn ông ngồi cạnh mình đã chết tự lúc nào cho đến khi hết phim, đèn rạp phim được bật lên.

Nhân viên rạp phim cho hay nạn nhân đã mua một vé đơn và có vẻ như đi một mình.

Thi thể người xấu số đã được chuyển đến Bệnh viện Bang Lamung để khám nghiệm tử thi, đồng thời nhà chức trách cũng báo cho Đại sứ quán Anh để liên lạc với người thân của nạn nhân.

Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân tử vong. Trên một số diễn đàn, người ta cho rằng có thể do bộ phim quá đáng sợ hoặc bên trong rạp phim quá lạnh.

Người đàn ông chết bí ẩn khi xem phim kinh dị Annabelle - Ảnh 3.

Một cảnh trong Annabelle Comes Home

Annabelle Comes Home là phần tiếp theo của loạt phim kinh dị siêu nhiên của Mỹ dựa trên truyền thuyết về búp bê Annabelle.

Đây là phần thứ 3 sau Annabelle năm 2014 và Annabelle: Creation năm 2017, đồng thời là phần thứ 7 trong loạt Conjuring Universe.

Bộ phim Annabelle Comes Home công chiếu tại Mỹ từ ngày 26-6 năm nay, nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ giới phê bình và tính đến thời điểm này đã thu về 80 triệu USD từ phòng vé trên toàn thế giới.

Annabelle - Tạo vật quỷ dữ: sợ tái mặt và cười té ghế Annabelle - Tạo vật quỷ dữ: sợ tái mặt và cười té ghế

TTO - Sau 4 ngày công chiếu, Annabelle: Creation - Annabelle - Tạo vật quỷ dữ - đã thu về đến 33 tỉ đồng tại thị trường Việt Nam, một con số vô cùng ấn tượng không chỉ cho một phim kinh dị mà bất kỳ bộ phim nào.

NHÃ XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận