Người có khối u 90kg sẽ phẫu thuật tại Bệnh viện FV

14/12/2011 04:44 GMT+7

TT - Ngày 13-12, trao đổi với phóng viên Tuổi Trẻ, anh Nguyễn Duy Hải (31 tuổi, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, bệnh nhân mang khối u khổng lồ khoảng 90kg) cho biết anh đang ở P.An Phú, Q.2, TP.HCM.

Căn nhà do đoàn làm phim của Hãng Morningstar Entertainment thuê và trả tiền trong hai tháng để anh Hải đợi PGS McKay McKinnon - thành viên Hội Phẫu thuật thẩm mỹ Hoa Kỳ - phẫu thuật cho anh tại Bệnh viện Pháp Việt (gọi tắt FV), TP.HCM. Anh Hải cho biết hiện sức khỏe của anh tốt, không còn tình trạng tràn dịch màng phổi ...

Theo anh Hải, PGS McKay McKinnon qua Bệnh viện Ung bướu TP.HCM khám và dự định tiến hành phẫu thuật cắt bỏ khối u theo kế hoạch nhưng cuối cùng phải đình lại do anh bị tràn dịch màng phổi và ông đã trở về nước. Mới đây, PGS McKay McKinnon liên hệ qua email với chị ruột của anh Hải thông báo rằng ông đã liên hệ với Bệnh viện FV và nơi này đồng ý tiến hành ca phẫu thuật cắt bỏ khối u cho anh Hải đầu tháng 1-2012.

Anh Hải cho biết Bệnh viện FV sẽ thu tượng trưng chi phí phẫu thuật 12.000 USD (gần 250 triệu đồng). Hiện anh đã có 160 triệu đồng, trong đó bạn đọc báo Tuổi Trẻ gửi tặng 60 triệu đồng và nhiều tổ chức, cá nhân gửi cho anh qua Hội Chữ thập đỏ TP Đà Lạt 100 triệu đồng.

L.TH.H.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận