Thứ 5, ngày 30 tháng 6 năm 2022
Người chạy xe ôm dùng tua vít đâm chết người ở bến xe Ngã Tư Ga
TTO - Sau khi dùng tua vít đâm anh D. tại khu vực bến xe Ngã Tư Ga (quận 12, TP.HCM), người đàn ông chạy xe ôm đã lên xe máy rời khỏi hiện trường. Do vết thương quá nặng, anh D. đã không qua khỏi.

Hình ảnh chia sẻ trên mạng xã hội được cho là khu vực xảy ra vụ việc
Ngày 11-4, Công an quận 12 (TP.HCM) điều tra vụ án mạng xảy ra tại bến xe Ngã Tư Ga (phường Thạnh Lộc) khiến một người chết. Bước đầu nạn nhân được xác định là anh D. khoảng 36 tuổi.
Theo thông tin ban đầu, vào chiều 10-4, tại khu vực bến xe Ngã Tư Ga, anh D. và một người đàn ông (khoảng 50 tuổi, chạy xe ôm) xảy ra mâu thuẫn. Anh D. bị người đàn ông trên dùng tua vít đâm.
Sau khi đâm anh D., người đàn ông trên đã lên xe máy rời khỏi hiện trường. Anh D. được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.
Cơ quan chức năng đã xác định được nghi phạm gây án và tiến hành điều tra.
-
TTO - Mua chỉ định 3 hợp đồng thiết bị y tế do Việt Á sản xuất thông qua công ty trung gian với tổng giá trị hơn 40 tỉ đồng, lãnh đạo trung tâm y tế được xác định gây thiệt hại cho ngân sách trên 16 tỉ.
-
TTO - Hội đồng quản trị của Tập đoàn FLC đã thông qua việc thế chấp khu biệt thự nhà ở thuộc khu phức hợp ở huyện Đăk Đoa, tỉnh Gia Lai để bảo đảm nghĩa vụ trả nợ cho Ngân hàng OCB.
-
TTO - Đó là phát biểu của tiền vệ Nguyễn Quang Hải trong cuộc họp báo ra mắt Pau FC (Pháp) vào tối 30-6 (giờ Việt Nam).
-
TTO - Người này có thu nhập "khủng" từ Google nhưng "quên" kê khai và nộp thuế. Chi cục Thuế khu vực quận 7 - Nhà Bè truy thu và phạt 31 tỉ đồng.
-
TTO - Chiều 30-6, Ban thường vụ Thành đoàn TP.HCM đã trao quyết định bổ nhiệm các nhà báo Lê Xuân Trung, Trần Xuân Toàn và Nguyễn Hoàng Nguyên giữ chức vụ phó tổng biên tập báo Tuổi Trẻ với thời hạn 5 năm.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận