Tag: người ăn xin

Bà Hoàng Hường livestream gọi người cho thuê hoa là 'ăn xin', mèn mén là cám lợn?

Theo đơn phản ánh, bà Hoàng Hường đã gọi người kinh doanh dịch vụ ở Dốc Thẩm Mã (Hà Giang) là "những người ăn xin" và gọi mèn mén là cám lợn, món ăn giải nghiệp.

Lấn chiếm vỉa hè: Lồ lộ, nhởn nhơ, nhức nhối

Những nơi từng sạch đẹp lung linh ở trung tâm TP.HCM nay kém đẹp hơn so với trước vì nhiều lý do nêu dưới đây.

Bố cho 500 USD mua đồ chơi, cậu bé mang tặng hết người ăn xin

Cậu bé được bố cho 500 USD để mua đồ chơi nhưng bất ngờ cậu lại dùng số tiền đó để tặng cho người ăn xin khiến người cha xúc động.

TP.HCM quyết định đưa người xin ăn vào cơ sở xã hội để phòng dịch bệnh

TTO - Từ nay đến hết ngày 3-4, TP.HCM sẽ tập trung đưa người xin ăn, lang thang vào các cơ sở xã hội để phòng chống dịch COVID-19.

Nhóm giả ‘cái bang’ Hội An: ‘Chúng tôi xin lỗi’

TTO - Sáng nay một tài khoản được cho là của một thành viên trong nhóm "cái bang" diễn trò gây náo động phố cổ Hội An sáng 31-3 đã lên tiếng nói lời xin lỗi.

Đã rõ tên tuổi nhóm ‘cái bang’ đi... xe hơi gây xôn xao dư luận

TTO - Trung tá Trương Đức Liên - trưởng Công an phường Minh An (Hội An) - cho biết trong ngày 1-4 sẽ mời nhóm người tại Đà Nẵng vào làm việc liên quan đến video đóng giả người ăn xin gây xôn xao dư luận tại Hội An.

Truy tìm 'nhóm ăn xin' ngồi la liệt ở phố cổ Hội An quay video tung lên mạng

TTO - Một đoạn video dài 48 giây ghi lại cảnh một nhóm người đang ngồi hành khất ngay giữa trung tâm phố cổ Hội An đang gây xôn xao dư luận. Clip này được xác định là "bày trò".

Người ăn xin đang đổ về các đô thị, bộ gửi công văn đề nghị giải quyết

TTO - Tại TP.HCM, tình trạng người ăn xin tập trung tại các ngã tư, khu trung tâm, khu vui chơi giải trí... vẫn tiếp tục diễn ra, đặc biệt vào các dịp lễ hội, cuối năm...

Sự tử tế bị đánh cắp

TTO - Giả khổ để xin tiền từ những người có thể còn nghèo hơn mình, giả tật nguyền, lỡ đường với những câu chuyện thật giả khó lường… cũng để xin tiền.

Đêm 30 tết có hai người trẻ ra cầu Ông Lãnh trùm khăn ngồi ăn xin

TTO - Đêm 4-2, (30 tết), ở một góc cầu Ông Lãnh (Q.1, TP.HCM), có 2 người ăn xin trùm khăn, đặt thau nhựa trước mặt đón dòng ngựa xe qua lại...