Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Ngư dân Việt Nam

02:22

239 ngư dân Việt Nam bị Indonesia bắt giữ được về nhà

TTO - Ngày 6-10, tại cảng PTSC (Bà Rịa - Vũng Tàu), Bộ đội biên phòng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tiếp nhận 239 ngư dân bị lực lượng chức năng Indonesia bắt giữ.

10:20

Đang xác minh vụ Philippines bắn tàu cá Phú Yên, 2 người chết

TTO - Đại sứ quán Việt Nam đã liên hệ với các cơ quan chức năng Philippines để xác minh thông tin Cảnh sát biển Philippines bắn tàu cá Phú Yên làm chết 2 ngư dân và bắt giữ một số ngư dân khác.

02:44

Tàu cá bị Indonesia làm hư chưa được bồi thường vì thiếu giấy tờ

TTO - Các tàu cá của ngư dân bị tàu Indonesia làm hư dù đã mua bảo hiểm nhưng vẫn chưa được bồi thường vì thiếu các giấy tờ theo quy định, trong đó có bằng cấp của máy trưởng.

07:07

​Hải quân Indonesia bắn tàu cá Bình Định, VN đề nghị điều tra

TTO - Bộ Ngoại giao Việt Nam xác định tàu hải quân Indonesia mang số hiệu 371 là thủ phạm dùng súng tấn công tàu cá Bình Định số hiệu BĐ 31153 TS khiến 2 ngư dân Việt Nam bị thương.

05:07

Tạo điều kiện cho ngư dân hoạt động ở khu vực biển chồng lấn

TTO - Trong khuôn khổ chuyến thăm làm việc tại Indonesia, sáng 21-7, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đã hội kiến Phó Tổng thống Indonesia Jusuf Kalla. Theo đó, lãnh đạo hai nước đã đạt được nhiều thỏa thuận quan trọng.

11:15

Việt Nam-Indonesia cần thỏa thuận để ngư dân đánh bắt an toàn

TTO - Tại vùng chồng lấn trên biển, Việt Nam cần thỏa thuận với Indonesia để ngư dân hai nước có thể tự do đánh bắt thủy sản - ông Vũ Thanh Ca, nguyên viện trưởng Viện nghiên cứu biển và hải đảo, nhận định.

10:52

Ngư dân Việt Nam tố cảnh sát biển Indonesia cố tình lập biên bản sai

TTO - Chính quyền Indonesia đã hoàn thành thủ tục trao trả cho Việt Nam 100 ngư dân trong ngày 23-5 và đây là đợt trao trả thứ 5 trong năm nay. 

12:45

10 khoảnh khắc của Tổng thống Duterte

TTO - Trong năm qua, tin tức về vị Tổng thống thứ 16 của Philippines xuất hiện liên tục trên khắp các mặt báo, phần lớn là về đường lối đối ngoại và cuộc chiến chống ma túy không khoan nhượng của ông.