Tag: Ngôi sao trẻ

Phim truyền hình dài tập và các diễn viên gen Z tài năng

Sự thăng hoa của phim truyền hình trong những năm trở lại đây đã giới thiệu hàng loạt ngôi sao trẻ gen Z đầy tài năng, hầu hết họ chỉ mới ở độ tuổi đôi mươi.

NASA lần đầu ghi lại được cảnh một ngôi sao bắt đầu hình thành

TTO - Kính viễn vọng không gian James Webb (JWST) của NASA đã ghi lại được khoảnh khắc đầu tiên của một ngôi sao rất trẻ trong vũ trụ. Đây là lần đầu tiên con người quan sát được quá trình này.

'Anh Noel hiphop' Ricky Star náo loạn phố đi bộ

Không khí Giáng sinh ấm áp tràn về, ngôi sao trẻ của làng rap Ricky Star đã có hành động ý nghĩa khi hóa thân làm 'anh Noel' phong cách hiphop tặng quà cho các bạn nhỏ.

Lần đầu chứng kiến khoảnh khắc ra đời rực rỡ của một ngoại hành tinh

TTO - Nhờ vào kính thiên văn rất lớn (VLT) của Đài Thiên văn Nam Âu ở Chile, các nhà thiên văn học lần đầu tiên quan sát được sự ra đời của một ngoại hành tinh trong một đĩa bụi và khí dày đặc quanh ngôi sao trẻ AB Aurigae.

Người lớn né tránh, người trẻ chơi vơi trước áp lực, trầm cảm

TTO - Trầm cảm chưa thực sự là chủ đề được bàn luận cởi mở trong gia đình hay nhà trường ở Việt Nam. Khi dạy về kỹ năng sống, giáo viên cũng thận trọng trước nội dung về trầm cảm và tự tử.

Một thời Đồng Ấu Bạch Long - 'Tổ khiến tôi làm thầy'!

TTO - Có những nghệ sĩ là những người thầy của rất nhiều ngôi sao hiện nay nhưng họ có cuộc sống khá âm thầm, lặng lẽ. Có nghệ sĩ cưng học trò như con, luôn đắm đuối với nghiệp “đưa đò” dù công việc này lấy đi của họ rất nhiều sức lực.

Điểm mặt một số người trẻ được kì vọng của Hollywood

TTO - Không ngần ngại giao những vai diễn chính trong các dự án cả bom tấn lẫn nghệ thuật cho những gương mặt trẻ, 2018 sẽ là năm hứa hẹn những đột phá mới của những 'búp măng' tiềm năng này.

Margot Robbie và nhân vật từng bị nước Mỹ ghét trong I, Tonya

TTO - Tác phẩm thuộc diện ứng cử viên Oscar hiện gây tranh cãi vì cái nhìn đa chiều dành cho cựu VĐV trượt băng nghệ thuật Tony Harding, người dính líu tới scandal động trời năm 1994!

Người đàn bà đẹp hay sức mạnh phụ nữ Nhật thời thế chiến thứ 2

TTO - Câu chuyện về nghị lực và sức mạnh của phụ nữ Nhật Bản thời chiến thế giới thứ 2 được đề cập đến trong bộ phim truyền hìm mới Người đàn bà đẹp.

Justin Bieber tung MV "I'll show you", kêu gọi sự thông cảm

TTO - Nam ca sĩ lắm tài nhiều tật Justin Bieber vừa tung ra MV mới I'll show you. Nhân dịp này anh cũng lên tiếng bênh vực và kêu gọi mọi người có cái nhìn thiện cảm hơn đối với các ngôi sao trẻ.